Có bạn trai đại gia nhưng Mai Phương Thúy vẫn 'xốn xang' trước 'tình cũ'
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 06/08/2020 18:03:25(GMT+7)
Có bạn trai đại gia nhưng Mai Phương Thúy vẫn 'xốn xang' trước 'tình cũ'
(Techz.vn) - Việc vẫn còn ‘xốn xang’ trước tình cũ sau chia tay một khoảng thời gian rất dài khiến Mai Phương Thúy rất khó xử.

Mai Phương Thúy là một trong những hoa hậu nhận được nhiều tình yêu mến của khán giả. Dù đã đăng quang hơn 10 năm nhưng đến nay tên tuổi của cô vẫn chưa hề hạ nhiệt. Cô ít hoạt động nghệ thuật mà chỉ tham gia các sự kiện nhưng lại luôn được chú ý, đặc biệt là nhiều người tò mò về chuyện đời tư của cô.

Trong một bài phỏng vấn chia sẻ với truyền thông gần đây, Mai Phương Thúy đã chia sẻ về người yêu đại gia cũng như câu chuyện xung quanh chuyện tình cảm. Đặc biệt cô còn nói về cuộc hội ngộ cách đây không lâu với Noo Phước Thịnh trong sinh nhật Gil Lê.

Noo-phuoc-thinh-mai-phuong-thuy

Cô nói: "Hôm đó, tôi xuống Hồ Tràm và gặp lại Noo Phước Thịnh sau 1 khoảng thời gian rất dài. Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với anh Noo là làn da trắng bóc của anh ấy, trong khi tôi là con gái nhưng lại có tông da nâu kiểu khỏe mạnh. Thực sự nhan sắc của anh khiến tôi xốn xang. Rồi tôi nghĩ, à thì ra lúc nào tôi chẳng xốn xang trước nhan sắc của Noo Phước Thịnh và thấy anh rất đẹp trai. Không, tình này không tới được đâu. Vì ngày trước, chúng tôi còn nhiều cảm xúc lãng mạn chứ bây giờ thật sự là bạn bè, anh em rồi".

Khi được hỏi về việc liệu Noo Phước Thịnh có ngỏ ý quay lại không, nàng hậu chỉ cười và đáp lại khéo léo: "Không. Người ta đi là đi luôn. Còn tôi cũng cố gắng chảnh".

mai-phuong-thuy-phu-nhan-sap-ket-hon

Mai Phương Thúy tiết lộ về người yêu hiện tại là người đẹp trai, tính cách giống cô đến mức cả hai như anh em song sinh vậy. “Gần đây, anh ấy có nói đến chuyện tương lai lâu dài nhưng tôi vẫn còn căng thẳng. Tôi đã quen đi chơi rồi. Có những người phụ nữ 17 tuổi đã sẵn sàng làm vợ làm mẹ. Nhưng cũng có những người phụ nữ 30, 40 tuổi vẫn chưa thật sự sẵn sàng, nếu lấy chồng chắc phải có 1 ai đấy ép mới được. Anh ấy cũng chảnh lắm có khi không cầu hôn đâu. Tôi nghĩ cảnh tượng lãng mạn "Anh cầu hôn em, em làm vợ anh nhé!" chắc sẽ không xảy ra với chúng tôi. Người yêu tôi cũng phũ lắm, lấy chắc là lấy thôi.

thuy-1588046726-width800height1200-1133

Bản thân tôi là người không thích sự lãng mạn nên vớ phải anh người yêu cũng không lãng mạn luôn. Nhưng thôi cũng được. Đấy là do mình chọn nên mình chấp nhận", Mai Phương Thúy tâm sự.

Có lẽ cũng đã đến lúc Mai Phương Thúy cần một bến đỗ vững chắc có thể kìm bớt ‘cái ngông’ của nàng hậu lại.

 

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ dự án ý nghĩa lần đầu tiên kết hợp với Hoài Linh, Trường Giang và 60 nghệ sĩ

(Techz.vn) - Đây là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng kết hợp với Hoài Linh, Trường Giang, Lam Trường và loạt sao Việt để thực hiện một dự án vô cùng ý nghĩa nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục