Lâm Vỹ Dạ bất ngờ ‘tố cáo’ bị đạo diễn và ekip quay phim hành hạ, bỏ đói
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 14/08/2020 10:24:33(GMT+7)
Lâm Vỹ Dạ bất ngờ ‘tố cáo’ bị đạo diễn và ekip quay phim hành hạ, bỏ đói
(Techz.vn) - Mới đây, chia sẻ của Lâm Vỹ Dạ về việc bị hành hạ khi quay phim nhận được sự chú ý của khán giả.

 

Trên trang cá nhân, Lâm Vỹ Dạ chia sẻ video ghi lại quá trình thực hiện MV Vợ chồng son của cô và ông xã Hứa Minh Đạt. Ngay đoạn mở đầu clip Lâm Vỹ Dạ đã bị đạo diễn và stylist ‘mắng’” Lâm Vỹ Dạ liên tục ‘tố cáo bị đạo diễn và ekip quay phim hành hạ, bỏ đói: “Mày thuộc lời bài hát chưa, biết sắp tới quay cái gì không’ và dùng gấu bông đánh vào người liên tục vì ngủ dậy muộn và chưa chịu trang điểm để quay MV.

2

Một lý do nữa khiến Lâm Vỹ Dạ bị đánh đó là vì đói quá cô lỡ ăn mất nửa phần kem của chiếc bánh gato, chính vì vậy ekip không có đạo cụ để quay phim. Lâm Vỹ Dạ than trời: “Nghệ sĩ khổ quá à, đói mà không được ăn”.

Theo đó, MV Vợ chồng son của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt đã thực hiện xong và công chiếu vào ngày 30/7. Hiện tại MV đã đạt được hơn 2 triệu lượt views, đồng thời nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả. “Em đã nghe bài này cả 10 lần rồi đấy, hay ghê, nhìn gia đình em thật ngưỡng mộ ghê bé bánh mỳ giống chị Dạ còn bé xá xị giống anh Đạt”, “10 năm tóm gọn lại đây ... một tình yêu không  hoa mỹ, không  phô trương nhưng cũng nhiều thử thách và đẹp tuyệt”,” MV đơn giản nhưng chạm đến cảm xúc người xem rất nhiều. Chúc anh chị mãi hạnh phúc. Mãi ủng hộ anh chị”, “MV hay lắm ạ, chúc gia đình nhỏ của chị mãi hạnh phúc nhé”…

Lam-Vy-Da-hua-minh-dat

Lam-Vy-Da-hua-minh-dat-2

MV Vợ chồng Son là MV nói về khó khăn của 2 diễn viên trong 5 năm đầu hôn nhân. Lâm Vỹ Dạ gặp Hứa Minh Đạt ở trường Sân khấu Điện ảnh năm 15 tuổi và yêu anh từ cái nhìn đầu tiên. Họ đến với nhau 2009, kết hôn năm 2010, lần lượt sinh hai con trai Bánh Mì và Xá Xị. Minh Đạt sinh năm 1982, từng là thành viên của sân khấu Nụ cười mới, được Hoài Linh, Chí Tài hướng dẫn về diễn xuất. Anh tham gia nhiều phim như Lật mặt 2, Tiếng sét trong mưa... Lâm Vỹ Dạ kém chồng bảy tuổi, từng giữ vai trò phó phòng trong Ơn giời cậu đây rồi 2017.

 

Lâm Vỹ Dạ nhận cái kết ‘ê chề’ khi bắt chước Ngọc Trinh làm động tác ’50 sắc thái’

(Techz.vn) - Chưa bao giờ tham gameshow, Ngọc Trinh khiến các đàn chị ‘sợ hãi’ khi đứng cạnh.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục