Bị NSX truyền thông chửi bới thậm tệ, Trấn Thành tỏ rõ sự mệt mỏi khiến khán giả sốt sắng hỏi han
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 05/08/2020 15:35:37(GMT+7)
Bị NSX truyền thông chửi bới thậm tệ, Trấn Thành tỏ rõ sự mệt mỏi khiến khán giả sốt sắng hỏi han
(Techz.vn) - Bị nhà sản xuất truyền thông chửi bới thậm tệ, Trấn Thành tỏ rõ sự mệt mỏi khi quá nhiều thị phi bủa vây.

 

Kể từ khi Trấn Thành đàm nhiệm vị trí MC trong chương trình Rap Việt, rất nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra. Thật không ngoa khi nói rằng Trấn Thành là cái tên chủ chốt, phủ sóng rất nhiều trên khắp các chương trình truyền hình, đi đến đâu, mở kênh nàu khán giả cũng rất dễ dàng gặp hình ảnh của nam MC.

68503e73a030496e1021

Tuy nhiên, nổi tiếng là 1 nhân vật đa sầu đa cảm nên sự hiện diện mới nhất của Trấn Thành tại "Rap Việt" đã gây nhiều tranh cãi lớn cho khán giả. Nhiều người cho rằng, với 1 chương trình đặc biệt có phong cách "cool ngầu" như "Rap Việt", việc để Trấn Thành làm người dẫn dắt là không hợp lý. Số đông khác lại ủng hộ và khẳng định Trấn Thành rất đa tài, đủ trình độ để hoàn toàn có thể đảm nhiệm tốt vai trò này bởi ngay từ những ngày đầu khi chương trình lên sóng, nam MC đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi vì lối dẫn dắt khéo léo.

thu-hoai-benh-vuc-khi-thay-tran-thanh-bi-che-thieu-kien-thuc-ve-rap-0deae196-1596521130

Chủ đề này vẫn đang là vấn đề tranh cãi, thì mới đây, một người được cho là nhà sản xuất truyền thông đã lên tiếng ‘bóc mẽ’ sự xuất hiện dày đặc của Trấn Thành trên các gameshow truyền hình. Theo đó, người này bức xúc dùng những từ ngữ nặng nề để ám chỉ: “Cái tab trending của youtube, vốn thể hiện sự chú ý của cả nước cao nhất hiện giờ, 10 cái video đứng đầu thì 5 7 cái là gameshow, 5 cái có mặt Trấn Thành đứng đó ở vị trí Host.

Tran-thanh-bi-nha-san-xuat-truyen-thong-chui-boi-3

Bạn có yêu mến Trấn Thành đến đâu, có nể phục anh ta đến đâu, có châm chước cho anh ta đến mấy, sự xuất hiện kiểu này đã “bào mòn” 1 Trấn Thành sắc bén, chân thành trước đây. Trấn Thành nay đã trở nên quá công thức, nhàm chán, đoán trước được, trịch thượng vô cùng và đặt mình lên trên tất cả những khách mời, người chơi, khán giả tham gia chương trình. Bạn có thấy không? Sự vênh váo, kênh kiệu, cái tôi quá quá lớn của 1 nghệ sĩ đang 1 tay che bầu trời, khiến cho tất cả mọi chương trình này bây giờ gần như đã ở sát cạnh cái cụm từ “phản cảm” và một màu hơn bao giờ hết…’.

Tran-thanh-bat-ngo-bi-nha-san-xuat-truyen-thong-chui-boi-tham-te-khien-du-luan-phan-no-3

Mới đây, trên trang cá nhân của Trấn Thành đăng tải hình ảnh đang đứng trên sân khấu của chương trình Rap Việt. Nam MC viết: ‘Cái mặt thị phi, làm cái gì cũng gây om sòm. Tui mệt ghê á’. Có thể thấy, sau khi nhận về nhiều ý kiến trái chiều về việc đảm nhận vị trí MC của chương trình đang nổi đình đám Rap Việt, Trấn Thành cũng có phần áp lực gây nên mệt mỏi.

Tran-thanh-bi-nha-san-xuat-truyen-thong-chui-boi-8

Mặc dù nhiều ý kiến khen chê bủa vây, nhưng kết quả ‘Rap Việt’ đang ở vị trí top 1 trending tìm kiếm của Youtube là một cách minh chứng rõ ràng cho sự ảnh hưởng của Trấn Thành và chương trình. Chưa nói đến chuyên môn về rap, sự duyên dáng, dí dỏm, lối dẫn hài hước đã đủ để Trấn Thành ‘chinh phục’ khán giả.

Dưới bài viết, nhiều người cảm thông và luôn ủng hộ Trấn Thành.

Tran-Thanh

Tran-Thanh-1

 

 

Hậu tin đồn hẹn hò với Binz, nửa đêm Châu Bùi đăng đàn 'bị cướp' khiến CĐM hoang mang

(Techz.vn) - Tin đồn hẹn hò với chàng rapper Binz vẫn còn đang ‘nóng hổi’, nửa đêm Châu Bùi bất ngờ đăng đàn tố 'bị cướp' khiến nhiều người hoang mang.

 

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục