Hồ Hoài Anh vẫn chưa về nước, lời nói trước đó của Lưu Thiên Hương không đúng sự thật
Min Min, Theo nguoiduatin.vn 02/07/2022 10:42:12(GMT+7)
Hồ Hoài Anh vẫn chưa về nước, lời nói trước đó của Lưu Thiên Hương không đúng sự thật
(Techz.vn) - Trước đó, ca sĩ Lưu Thiên Hương – chị vợ Hồ Hoài Anh cho biết cả gia đình anh sẽ bay về nước vào tối 1/7, tuy nhiên sự thực lại không phải như vậy.

Trước đó vào ngày 1/7, chia sẻ về những tin đồn của Hồ Hoài Anh trên mạng xã hội, ca sĩ Lưu Thiên Hương – chị vợ nam nhạc sĩ không tin em rể mình có những liên quan đến những cáo buộc tại Tây Ban Nha. Cô nói: “Đêm nay, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng con sẽ bay về Việt Nam. Họ đi châu Âu 4 nước, từ một lời mời tham dự chương trình golf bên đó”.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của Tuổi trẻ Online, đêm qua 1/7 chỉ có vợ và con gái của Hồ Hoài Anh về nước.

Sáng 2/7, phóng viên cũng đã nhiều lần liên lạc với nhạc sĩ Lưu Thiên Hương – chị vợ Hồ Hoài Anh để cập nhật tình hình thực tế của nam nhạc sĩ này nhưng không nhận được phản hồi.

Sau khi bê bối nổ ra, Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã tạm đình chỉ công tác giảng dạy của giảng viên Hồ Hoài Anh tại học viện để chờ thông tin chính xác từ cơ quan chức năng. Ngoài ra, Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam yêu cầu giảng viên Hồ Hoài Anh phải trình diện tại Học viện và giải trình toàn bộ sự việc đang gây ồn ào mà báo chí trong và ngoài nước đã đăng tải ngay khi đặt chân về nước. Giảng viên Hồ Hoài Anh sẽ phải chịu toàn bộ trách nhiệm khi để xảy ra những sai phạm trong chuyến đi do không báo cáo và xin phép cơ quan quản lý khi ra nước ngoài.

 

Giám đốc VFC tuyên bố thẳng về số phận ‘Thương ngày nắng về’ sau ồn ào của Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh

(Techz.vn) – Nhiều khán giả lo lắng ‘Thương ngày nắng về’ sẽ bị ngừng chiếu vì ồn ào Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh đang vướng phải. Trước thông tin này, giám đốc VFC đã lên tiếng.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất