Giữa 'bão drama' bủa vây, nhận xét của Hồng Đăng về hải sản ở Tây Ban Nha bị CĐM liên tục mỉa mai
Min Min, Theo nguoiduatin.vn 01/07/2022 14:47:46(GMT+7)
Giữa 'bão drama' bủa vây, nhận xét của Hồng Đăng về hải sản ở Tây Ban Nha bị CĐM liên tục mỉa mai
(Techz.vn) - Bình luận của Hồng Đăng về việc thỏa mãn khi ăn hải sản tươi sống ở Tây Ban Nha khiến CĐM liên tưởng đến vụ việc ồn ào đang diễn ra.

Cách đây vài giờ, mạng xã hội xôn xao trước thông tin 2 nghệ sĩ Việt bị cáo buộc cưỡng h.iếp cô gái người Anh 17 tuổi. Đáng chú ý hơn khi cái tên Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh lại bị cư dân mạng “réo” liên tục khi cùng thời điểm cả 2 có chuyến công tác tại Tây Ban Nha.

Trước ồn ào này, hàng loạt các thông tin bên lề về 2 nghệ sĩ đã bị CĐM khui ra. Trang cá nhân của 2 nghệ sĩ này cũng bị CĐM “tấn công” kịch liệt. Hiện tại, Hồng Đăng đã khóa trang cá nhân, trong khi Hồ Hoài Anh vẫn mở công khai mạng xã hội và chưa có bất kì động thái nào trước bão dư luận.

Mới đây, trên một vài hội nhóm trên mạng xã hội đăng tải dòng bình luận gây chú ý của Hồng Đăng. Theo đó, trong 1 bài viết check in tại Tây Ban Nha, khi một người bạn đưa ra gợi ý Hồng Đăng nên đi ăn hải sản ở đây, nam diễn viên đã nhanh chóng trả lời: “Công nhận, đồ hải sản ở đây tươi lắm em, ngon dã man…”

Phát ngôn này được “khui” lại ngay giữa thời điểm bão dư luận đang hướng về diễn viên Hồng Đăng, vì vậy rất nhiều khán giả đã để lại bình luận mỉa mai, nhiều người bày tỏ sự thất vọng nếu như đây là sự thật.

“Chắc bị ai chơi đểu chỉ điểm, ở khách sạn chơi gái sao công an bắt được, bạn với chả bè”

“Tôi vãn tưởng showbiz sót lại người đàn ông đẹp trai, có tài yêu gia đình, cho đến khi đọc bài này”

“Mất niềm tin vào hình mẫu người chồng, người cha quốc dân”

“Chán ghẹ Việt Nam rồi chứ gì”

“Tội nghiệp chị vợ ở nhà”

“Cụ đi chân lạnh toát ròi, tiếc quá, đang thích diễn viên này”…

Hiện tại, thông tin này vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

 

Hồng Đăng bị cắt sóng VTV vì scandal ở nước ngoài, phản ứng của Lan Phương khi bị vạ lây gây chú ý

(Techz.vm) Cư dân mạng xôn xao sau khi diễn viên Hồng Đăng bị cắt sóng VTV vì scandal ở nước ngoài, nữ diễn viên Lan Phương cũng bị chú ý theo.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất