Trang Trần chi 50 triệu đấu giá cùng ‘tình cũ đại gia’ của Kim Lý để sở hữu món đồ này
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 09/07/2020 15:57:30(GMT+7)
Trang Trần chi 50 triệu đấu giá cùng ‘tình cũ đại gia’ của Kim Lý để sở hữu món đồ này
(Techz.vn) - Với món quà mang giá trị tinh thần rất lớn này, Trang Trần muốn tiếp thêm động lực cho con trai nuôi cố gắng trong học tập và cuộc sống.

Vừa qua, cựu người mẫu/diễn viên Trang Trần tham dự buổi ra mắt đội bóng đá nghệ sĩ được tổ chức tại TP.HCM cùng diễn viên Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Hạ Vy, Hồ Đức Vĩnh, hoa khôi Thu Hương,...

tinngan_043519_862388075_0

Ngoài chúc mừng các đồng nghiệp nam thành lập một đội bóng riêng, trong buổi giao lưu cặp chị em 'Hương Ga' Trương Ngọc Ánh - Trang Trần còn hào hứng tham gia đấu giá chiếc áo có đủ chữ kí của 23 cầu thủ đội tuyển U23 Việt Nam. Cuối cùng, Trang Trần đã là người sở hữu chiếc áo đặc biệt này khi đưa ra giá cao nhất là 50 triệu đồng.

Trang-Tran-1

Trang Trần cho biết, cô mạnh tay chi 50 triệu để mua chiếc áo này để tặng con trai nuôi của mình. Chiếc áo sẽ là động lực cho con cố gắng trong học tập và cuộc sống: “Tôi đã có một chiếc áo giống như vậy nhưng vẫn muốn sở hữu thêm một chiếc để tặng cho bé Bảo Bảo - con trai nuôi của tôi. Với món quà này, chắc chắn bé sẽ rất vui và cố gắng nhiều hơn trong học tập, cuộc sống.

Trang-Tran

Ở các chương trình thiện nguyện từng tham gia trước đây, tôi luôn chủ động kêu gọi các mạnh thường quân đấu giá để có kinh phí giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Và khi biết đội bóng đá nghệ sĩ thành lập và có nhiều hoạt động gắn liền với công tác thiện nguyện nên tôi cũng muốn góp một chút tinh thần. Hy vọng đội bóng sẽ giúp cho các anh em nghệ sĩ có thêm nhiều sức khỏe, lối sống tích cực và truyền tải được những thông điệp, việc làm ý nghĩa đến tất cả mọi người' - Trang Trần chia sẻ thêm.

Mặc dù được biết đến là người thẳng, thật, gặp chuyện bất bình là lên tiếng không ngại ngần nhưng Trang Trần lại là người có tâm rất tốt. Suốt nhiều năm qua, dù bận rộn với công việc kinh doanh và chăm sóc tổ ấm riêng, Trang Trần vẫn tích cực thực hiện những dự án cộng đồng như: Xây cầu cho vùng quê nghèo, xây nhà tình thương cho các cụ già neo đơn, xây trường học cho trẻ em vùng núi, phát cơm từ thiện hàng tháng...

Trang-Tran-2

Riêng với trường hợp cậu con trai nuôi bị khiếm thính, Trang Trần cho biết cô coi Bảo Bảo như con ruột và sẽ luôn bảo ban, dành những điều tốt đẹp nhất cho cậu bé này.

 

Đàm Vĩnh Hưng tương tư giữa đêm, CĐM lại ‘soi’ ra điểm bất thường có liên quan đến Mỹ Tâm

(Techz.vn) - CĐM phát hiện ra điểm lạ thường trong dòng trạng thái đăng lúc 12 giờ đêm của Đàm Vĩnh Hưng.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục