Sơn Tùng M-TP vô tình tiết lộ single tiếp theo ngay phút cuối sân khấu hát live Có chắc yêu là đây?
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 21/07/2020 15:02:42(GMT+7)
Sơn Tùng M-TP vô tình tiết lộ single tiếp theo ngay phút cuối sân khấu hát live Có chắc yêu là đây?
(Techz.vn) - Một câu hát lạ đã được Sơn Tùng M-TP hát liên tục trong phút cuối của sân khấu hát live Có chắc yêu là đây khiến dân tình vô cùng tò mò.

Tối ngày 20/7, Sơn Tùng M-TP đã chính thức phát hành phiên bản online stage Có chắc yêu là đây trên kênh YouTube. Đây cũng chính là sân khấu trình diễn live đầu tiên của ca khúc Có chắc yêu là đây, được quay hình tại một trong những set quay ở MV chính thức.

Son-tung-m-tp-1

Bên cạnh những chi tiết đắt giá trong sân khấu này, người hâm mộ Sơn Tùng M-TP còn đang đồn đoán về việc thần tượng đã cố tình hé lộ về dự án tiếp theo trong phiên bản hát live này. Cụ thể, tại phút 21 của đoạn clip, Sơn Tùng M-TP đã liên tục hét lên "Em đang ở đâu?" rất nhiều lần. Chính điều này khiến người hâm mộ tò mò phải chăng Em đang ở đâu? chính là single tiếp theo, bởi trong lyric của Có chắc yêu là đây hoàn toàn không có sự xuất hiện của câu hát này.

Son-tung-m-tp-3

Dự đoán này cũng hoàn toàn có khả năng xảy ra khi mà gần đây Sơn Tùng M-TP có những cách thức lạ để nhá hàng sản phẩm của mình. Chưa kể việc cài cắm thông tin về sản phẩm sau trong sản phẩm trước từng được nhiều nghệ sĩ lớn trên thế giới áp dụng.

Son-tung-m-tp

Ngoài chi tiết này ra, sân khấu live #CCYLD của Sơn Tùng M-TP chưa thật sự tạo được ấn tượng mạnh với người xem. Bởi lẽ, trước khi đến với phiên bản này, họ mong đợi vào một sân khấu được dàn dựng lại công phu hơn, thay vì chỉ tận dụng lại set quay có sẵn trong quá trình quay MV, còn phần hát thì thu live tại hiện trường, để rồi gắn lên cái tên "live performance". Thêm vào đó, phần âm thanh của Sơn Tùng được xử lý hậu kì hơi "sạch sẽ" nên tạo cảm giác thiếu chân thực, người xem khó tưởng tượng ra đó là một tiết mục hát live.

 

Ninh Dương Lan Ngọc: Có một người lưu tên tôi là "muốn giết"

(Techz.vn) - ‘Có một người còn lưu tên tôi là "muốn giết" vì người đó cứ nhìn thấy tôi là thấy ghét, đụng tới là muốn cắn muốn gi.ết, muốn phanh thây tôi ra’, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục