Cuộc sống "ở ẩn" của Hoài Linh và hình ảnh hiếm không thể thấy ở bất cứ ngôi sao nào
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 23/07/2020 11:56:33(GMT+7)
Cuộc sống
(Techz.vn) - Ngoài 50 tuổi, khi đã hoành thành tâm nguyện xây đền thở Tổ nghiệp, Hoài Linh rời xa ánh hào quang, chọn một cuộc sống bình dị khác hẳn khi còn đứng trên sân khấu.

Mới đây, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cùng Dương Triệu Vũ ghé thăm Hoài Linh tại đền thờ Tổ tại quận 9 (TP.HCM). Hình ảnh một danh hài nổi đình nổi đám cùng 2 ca sĩ nổi tiếng cùng nằm trên chiếc giường đơn sơ, giản dị của Hoài Linh nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người.  

Hoai-Linh-Dam-Vinh-Hung-1

Hoai-Linh-Dam-Vinh-Hung-2

Sau khi hoàn thành xong tâm nguyện xây đền thờ Tổ, Hoài Linh ít xuất hiện trên các sân khấu hơn, dành nhiều thời gian để chăm sóc đền thờ Tổ và sống cuộc sống giản dị như một ‘lão nông’. Chính vì vậy, ngoại hình Hoài Linh đã thay đổi rất nhiều kể từ khi còn đi diễn. Nam danh hài gầy gò, sạm đen vì cháy nắng.

Hoai-Linh-Dam-Vinh-Hung

Mot-ngay-khong-di-quay-cua-danh-hai-Hoai-Linh-2019-08-30_16-56-12-1567159151-width660height342

Ngoài những công việc tay chân bận bịu nắng nôi, Hoài Linh cho biết anh còn hay bị mất ngủ nên phải sử dụng đến thuốc: “Tôi không bị đến nỗi mất ngủ trắng đêm. Nếu uống viên thuốc ngủ, tôi nằm tới 8 giờ sáng cũng được.

Có điều, ở nhà một mình hay buồn buồn, tôi cứ cầm iPad lướt Facebook coi bà con sống sao, ai than thở gì, thất tình này nọ… đặng vô bình luận giỡn chơi, thế là mất ngủ”.

den-gay-lo-dien-hoai-linh-tu-boc-phot-ban-than-va-man-livestream-ban-hang-cuoi-non-ruot-91da39c320e1dabf83f0-1588447796-301-width660height818

Bữa ăn của Hoài Linh không cầu kỳ, chỉ tô cơm với mấy con cá khô là xong. Thói quen ăn uống đơn giản, đạm bạc này được Hoài Linh duy trì từ trẻ cho đến tận bây giờ. Thậm chí mỗi khi đi lưu diễn nước ngoài, anh cũng phải mang theo cá khô mới ăn được cơm.

Hoai-Linh-Dam-Vinh-Hung-3

Trước những tin đồn về việc "ế show", "hết thời", Hoài Linh vui vẻ đáp: "Tôi thấy bình thường, chuyện lên hay xuống, làm hay nghỉ không quan trọng. Tôi chỉ lo khán giả còn thương, quan tâm mình không.

Thật ra, ngay cả những đứa em quen thân nhất xung quanh tôi còn rất ít khi gặp nhau, nói chi những người xa lạ. Nên họ nói tôi ở ẩn, hết thời hay sao cũng được, tôi vui vẻ bình thường.

Hoai-Linh-Dam-Vinh-Hung-4

Khi nào tự thấy không còn đi diễn được nữa, tôi sẽ lên công bố: "Hết thời rồi nên nghỉ luôn". Còn bây giờ, tôi vẫn đi diễn phục vụ khán giả được, vẫn kiếm cơm được nên mọi người đừng lo. Tôi ăn có bao nhiêu đâu mà sợ đói, một con cá khô với tô cơm là xong bữa", nam danh hài cười nói.

 

‘Choáng’ với bộ sưu tập ‘thẻ đen’ quyền lực của Hòa Minzy, 25 tuổi có trong tay khổi tài sản khủng

(Techz.vn) - Khoảnh khắc khoe những thẻ đen ‘quyền lực’ của Hòa Minzy đang thu hút sự chú ý khiến CĐM xôn xao bàn tán về khối tài sản ‘không phải dạng vừa’ ở tuổi 25 của trưởng nhóm ‘hoa dâm bụt’.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất