Hoài Linh chia sẻ hình ảnh bị ‘con đẻ’ đá ‘phun máu’ phải nhập viện giữa đêm khiến CĐM lo lắng
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 01/07/2020 22:02:39(GMT+7)
Hoài Linh chia sẻ hình ảnh bị ‘con đẻ’ đá ‘phun máu’ phải nhập viện giữa đêm khiến CĐM lo lắng
(Techz.vn) - Hoài Linh chia sẻ: “Cho nó ăn, nuôi nó lớn, nâng niu nó như con đẻ của mình . Thế mà hôm nay nó lại phản mình, nó đá vào mình…phun máu liền” khiến người hâm mộ lo lắng.

2 năm sau khi Nhà thờ Tổ hoàn thành, người hâm mộ thấy danh hài Hoài Linh vắng bóng trong các chương trình giải trí mà thay vào đó là sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ khác như Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Trí Tài…

hoaiilinh_15

Nam danh hài thường xuyên chia sẻ những hình ảnh giản dị đời thường như chăm sóc vườn tược, thậm chí nuôi cả gà.

hoai-linh-11

hoai-linh-05

Mới đây, ‘Sáu bảnh’ chia sẻ bức ảnh bị thương do gà đá khiến người hâm mộ vừa buồn cười vừa xót xa. Cụ thể, nam danh hài chia sẻ:

“Cho nó ăn, nuôi nó lớn, nâng niu nó như con đẻ của mình. Thế mà hôm nay nó lại phản mình , nó đá vào mình. Không sao cả , cuộc đời những cảnh éo le ấy là chuyện bình thường , cũng chả thù hằn gì cho mệt vì nó không có “tính người” nên mình cũng không chấp. Chỉ thấy đau thôi.”

Hoài Linh chia sẻ thêm: “Em không đá Gà mà Gà nó đá em, nó dứt em 1 cựa phun máu liền. kỷ niệm 11/05 Canh Tý . Để sang năm Facebook nhắc lại xem lúc đó mày còn không nha con “ ác Kê “.

hoai-linh-1

Dưới bài viết nhiều người hâm mộ chia buồn cùng Hoài Linh và chúc cho nam danh hài mau chóng lành vết thương. Nhiều fan hâm mộ còn hỏi thăm tình hình của chú gà hiện tại, không biết nó đã vào nồi hay chưa: “Cho nó ít lá chanh đi chú ơi”, “Lên bếp chưa chú ơi”, “Luộc ngay nó lên chấm tiêu chanh bác”, ‘Hầm xả luôn đi chú ạ”…

 

Sao nam giàu đến mức "tiền đốt cháy cả thành phố", từng vướng tin đồn yêu Trấn Thành là ai?

(Techz.vn) - Xuất hiện nhiều trên sóng truyền hình, từng vướng nghi vấn yêu đồng giới với nam MC đình đám Trấn Thành, nam ca sĩ này còn từng là một cậu ấm được chiều chuộng, muốn gì được đó, như "con ông trời" đúng nghĩa.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất