Ngọc Trinh thẳng tay tặng Mercedes - Ben C180 cho nhân viên khiến CĐM tròn mắt ngạc nhiên
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 09/07/2020 17:20:46(GMT+7)
Ngọc Trinh thẳng tay tặng Mercedes - Ben C180 cho nhân viên khiến CĐM tròn mắt ngạc nhiên
(Techz.vn) - Bạn nghĩ sao nếu mình là nhân viên của Ngọc Trinh và được tặng chiếc xe Mercedes - Ben C180 trị giá 1,5 tỷ đồng.

Mới đây, Ngọc Trinh đăng tải trên trang cá nhân lễ bàn giao xe cho giám đốc chi nhánh miền Nam GHB Corp. Cụ thể, phần thưởng là chiếc xe Mercedes-Benz C180 trị giá 1.5 tỷ sẽ được trao vào ngày mai.

Ngoc-trinh

Dưới bài viết, nhiều người trầm trồ về độ ‘chịu chơi’ của GHB Corp. Không chỉ tặng thưởng xe sang mà còn có tiền mặt lên đến 1,2 tỷ đồng.  Trước đó vào tháng 7/2019 đại diện công ty GHB Corp do Ngọc Trinh điều hành đã tiến hành Lễ trao xe cho Kênh phân phối miền Bắc - Giám đốc kinh doanh Miền Bắc Dương Thùy.

Theo đó, việc trao những chiếc xe sang tiền tỷ cho các giám đốc chi nhánh nhằm làm phương tiện di chuyển phục vụ cho hoạt động kinh doanh thuận lợi hơn.

Ngoc-trinh-1

Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho những người chiến thắng. Công ty GHB Corp luôn ghi nhận những đóng góp tích cực cho hoạt động kinh doanh online của các kênh phân phối, và luôn tạo ra những cơ hội, đặt ra những mục tiêu để các kênh phân phối nỗ lực cống hiến, trước hết vì bản thân và sau đó cũng đóng góp vào sự phát triển vững mạnh của công ty.

Ngoc-trinh-2

Ngọc Trinh từng gây bão khi nhận chức giám đốc điều hành GHB, trong khoảng thời gian hơn 1 năm đương nhiệm, Ngọc Trinh đã đem lại doanh số đáng ngưỡng mộ cho GHB corp và từ 500 thánh viên, đến nay, doanh nghiệp của Ngọc Trinh đã lên tới gần 2000 thành viên và đang tiếp tục được mở rộng.

 

Ninh Dương Lan Ngọc trổ tài dancer, cover 'How you like that' cực chất

(Techz.vn) - Giấu tài bao lâu, hóa ra Ninh Dương Lan Ngọc cũng nhảy cực sung thế này đây.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục