Lộ clip Ngô Kiến Huy bị đấm liên tục hàng chục cái vào bụng khiến fan xót xa
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 14/07/2020 15:04:50(GMT+7)
Lộ clip Ngô Kiến Huy bị đấm liên tục hàng chục cái vào bụng khiến fan xót xa
(Techz.vn) - Vừa mới chia sẻ việc bị bệnh phải điều trị trong thời gian dài, Ngô Kiến Huy lại để bị đấm đến mức ai nhìn cũng phải ‘đứt từng đoạn ruột’.

Trong một buổi phỏng vấn với truyền thông mới đây, Ngô Kiến Huy cho biết anh đang bị thoát vị đĩa điệm nhẹ phải hạn chế vận động mạnh và tích cực tập luyện thể thao.

ngo-kien-huy-mac-benh-phai-dieu-tri-dai-lau-3
Ngô Kiến Huy bị mắc căn bệnh của 'người già'

Mặc dù dạo gần đây, Ngô Kiến Huy bị chê thân hình gầy gò quá mức vẫn tập luyện nhưng bài thể hình rất nặng khiến người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của nam ca sĩ và mong muốn Ngô Kiến Huy sẽ không quá ham mê thể hình mà quên đi sức khỏe của mình.

ngo-kien-huy-mac-benh-phai-dieu-tri-dai-lau-4
Hiện tại cân nặng của Ngô Kiến Huy là 61.4kg

Vừa mới đây, trên trang cá nhân của Ngô Kiến Huy chia sẻ một clip ngắn ghi lại khoảnh khắc chàng 'Bắp' tập đấm bốc với huấn luyện viên. Đặc biệt, clip cho thấy Ngô Kiến Huy bị đấm liên tục hàng chục cái vào bụng, khuôn mặt của nam ca sĩ cũng thể hiện việc đang gồng mình để luyện tập. Chia sẻ về clip này, Ngô Kiến Huy cho biết đây là cách luyện tập để có những múi cơ khỏe và đẹp.

Mặc dù biết đây chỉ là luyện tập, nhưng khi xem clip này ai cũng xót xa cho chàng ‘Bắp’. Về phía Ngô Kiến Huy anh cho biết mình giảm cân nhưng vẫn rất khỏe mạnh, anh thích vóc dáng hiện tại của mình vì công việc của anh thường xuyên phải lên hình nên chỉ cần tăng cân hơi quá là nhìn anh sẽ bị béo.

Ngo-Kien-Huy-1

Thời gian gần đây Ngô Kiến Huy ít xuất hiện trên sóng truyền hình hơn, anh tập trung vào việc kinh doanh viện thẩm mỹ và sắp tới đây, Ngô Kiến Huy cũng sẽ mở thêm một cơ sở thẩm mỹ thứ 2, rộng hơn rất nhiều so với cơ sở 1 hiện tại để phục vụ các khách hàng yêu quý. Khán giả cũng mong rằng, thời gian tới Ngô Kiến Huy sẽ cân bằng được công việc kinh doanh và việc diễn để xuất hiện trên truyền hình nhiều hơn. 

 

Ngô Kiến Huy đang phải điều trị bệnh lâu dài, lo sợ để lại nhiều biến chứng

(Techz.vn) Mới đây, Ngô Kiến Huy bất ngờ chia sẻ lại về việc anh đang bị bệnh phải điều trị thời gian dài, khiến người hâm mộ sốt sắng hỏi han.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất