Đang yên đang lành, Hari Won đăng trạng thái ẩn ý việc chia tay, CĐM đồng loạt gọi tên Trấn Thành
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 08/07/2020 19:54:04(GMT+7)
Đang yên đang lành, Hari Won đăng trạng thái ẩn ý việc chia tay, CĐM đồng loạt gọi tên Trấn Thành
(Techz.vn) - Mới đây, Hari Won đăng tải dòng trạng thái lạ ẩn ý việc chia tay khiến khán giả hoang mang gọi tên Trấn Thành.

Nếu là fan cứng của vợ chồng Hari Won và Trấn Thành chắc chắn đều biết  vốn từ vựng tiếng Việt của Hari Won luôn làm nhiều người phải ‘hốt hoảng’. Rất nhiều lần Hari Won đã gặp phải những tình huống ‘dở khóc dở cười’ vì khả năng tiếng Việt của mình.

Hari-won-tran-thanh-6

Mới đây, trên trang cá nhân Hari Won vừa đăng tải dòng trạng thái khiến nhiều người hiểu lầm: "Bây giờ mới biết được  là chia tay với mình là niềm vui và hạnh phúc...Có cần thiết hoan hô vậy không?”. Nếu chỉ đọc nguyên dòng status này nhiều người sẽ không hiểu bà xã Trấn Thành đang muốn nói gì, thậm chí còn hiểu lầm sang việc  Hari Won chia tay với Trấn Thành. Vì thế CĐM đồng loạt gọi tên Trấn Thành vào giải quyết.

Hari-won-tran-thanh-5

Hari-won-tran-thanh-2

Hari-won-tran-thanh-3

Hari-won-tran-thanh-4

Tuy nhiên, khi lướt xuống bên dưới và đọc bình luận của Tiến Luật, khán giả mới hiểu được ngọn ngành câu chuyện. Theo đó, Hari Won đã có cuộc trò chuyện dài 4 giờ 30 phút với Tuấn Trần – bạn thân Trấn Thành khiến cho Tuấn Trần bị ‘sang chấn tâm lý’. Tiến Luật cũng được dịp ‘cà khịa’ bà xã Hari Won: “À đúng rồi em, với vốn tiếng Việt nhảy múa của em thì Tuấn nó bị sang chân tâm lý là điều dễ hiểu. Không phải ai cũng có sức chịu đựng như chồng em đâu.”

Hari-won-tran-thanh

Đây không phải lần đầu tiên Hari Won mắc lỗi này. Trước đó, Trấn Thành đã phải nhiều lần ‘giải vây’ cho bà xã vì sai lỗi chính tả:

dang-tin-ve-dich-corona-hari-won-bi-tran-thanh-bat-loi-chinh-ta-1589172391875707797355 (1) 

2-15870369122141978488047-1589172398982253085502

Hari-won-tran-thanh-1

 

Từ một cặp đôi bị dư luận chỉ trích, soi mói, mỉa mai vì những câu chuyện trong quá khứ giờ đây lại là hình mẫu của một cặp vợ chồng mà ai cũng ao ước.

 

Diễn viên Quốc Tuấn lần đầu xuất hiện sau nhiều năm 'chạy đôn chạy đáo' giành lại sự sống cho con

(Techz.vn) - Từng lấy đi nước mắt của hàng nghìn khán giả vì hành trình 15 năm chiến đấu giành lại sự sống cho cậu con trai duy nhất, 15 năm con ra đời, cũng là 15 năm anh đồng hành, rong ruổi cùng con ở khắp các bệnh viện trong và ngoài nước.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục