Xót xa cảnh nữ nghệ sĩ gạo cội của màn ảnh Việt bị tai nạn xe, U90 vẫn cố lái xe đi diễn
Min Min, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2022 18:13:16(GMT+7)
Xót xa cảnh nữ nghệ sĩ gạo cội của màn ảnh Việt bị tai nạn xe, U90 vẫn cố lái xe đi diễn
(Techz.vn) - Ở độ tuổi U90 lẽ ra được an hưởng tuổi già nhưng NSƯT Phi Điểu vẫn cố lái xe đi diễn dù từng bị tai nạn nằm viện 21 ngày.

NSƯT Phi Điểu là một trong những nghệ sĩ gạo cội được khán giả biết đến thông qua loạt vai diễn như người mẹ lam lũ, người bà hiền từ trong vở kịch, phim truyền hình, điện ảnh hoặc MV. Ở độ tuổi U90, NS ƯT Phi Điểu khiến nhiều người ngỡ ngàng khi vẫn 1 mình chạy xe máy đi diễn, không quan tâm đến cát-sê, thậm chí đi diễn không công cho các bạn sinh viên.

Mới đây, xuất hiện tại một chương trình thực tế, NSƯT Phi Điểu đã có những chia sẻ về niềm đam mê bất tận với nghề khiến MC Quốc Thuận, Ngọc Lan vô cùng nể phục.

Tuổi đã cao, việc đam mê đi diễn của NSƯT Phi Điểu lại là nỗi lo của con cháu bởi nữ nghệ sĩ thường xuyên tự chạy xe đi diễn. Nhiều lần nữ nghệ sĩ bị tai nạn xe, thậm chí phải nằm viện nhưng bà vẫn cố. Ngoài ra, lúc ốm đau, bệnh tật bà cũng không bày tỏ vì sợ con cháu phiền lòng.

Có lần, NSƯT Phi Điểu bị ôtô cán qua tay nhưng vẫn im lặng tự về nhà thay đồ, vào bệnh viện băng bó. Đến khi bác sĩ bắt phải nằm viện 21 ngày, bà mới báo tin cho con cháu. Tình trạng “báo động” đến mức con trai nữ nghệ sĩ phải giấu xe máy không cho mẹ đi diễn một mình nhưng vẫn không cản nổi sự quyết tâm của bà.

Hiểu được tấm lòng của con cháu, NSƯT Phi Điểu bày tỏ: “Có gì mà phải lo, tôi biết tình trạng sức khỏe của mình. Tôi còn tỉnh lắm, cũng thích sự tự do. Khi nào cảm thấy bản thân mình không làm được thì mới nhờ người khác, con cái, hàng xóm cũng vậy. Nếu tụi con đến cỡ tuổi của má thì cũng sẽ suy nghĩ như vậy thôi. Sống chết có số, khi còn sống mình làm được gì cho xã hội, cho lớp trẻ và con đường mình đã chọn thì tôi không tiếc, không sợ điều gì.”

Trước đam mê bất tận với nghề của nữ nghệ sĩ gạo cội, MC Quốc Thuận đã vô cùng ngưỡng mộ cảm thán: “Đây đúng là người phụ nữ đại diện cho những cô gái bộ đội anh dũng, kiên cường".

 

Jun Vũ mặc áo lưới xuyên thấu, lộ toàn bộ body ‘phồn thực’ táo bạo hơn cả Ngọc Trinh gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Học theo Ngọc Trinh, Jun Vũ khiến nhiều người đỏ mặt khi nhìn vào bức ảnh diện áo lưới vô cùng gợi cảm.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất