Trấn Thành tuyên bố thẳng 1 câu khi bị CĐM mỉa mai giọng hát, khẳng định chưa bao giờ nhận là ca sĩ
Min Min, Theo nguoiduatin.vn 24/06/2022 10:21:53(GMT+7)
Trấn Thành tuyên bố thẳng 1 câu khi bị CĐM mỉa mai giọng hát, khẳng định chưa bao giờ nhận là ca sĩ
(Techz.vn) - Bị CĐM liên tục mỉa mai về giọng hát, Trấn Thành đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Tối ngày 23/6, Trịnh Thăng Bình đăng tải trên trang cá nhân bản song ca Khác biệt này mới là to lớn nhất cùng với Trấn Thành. Trong bản gốc, Trịnh Thăng Bình hát phần của nam, Liz Kim Cương hát phần của nữ. Tuy nhiên, trong phần cover vừa được chia sẻ, Liz Kim Cương không xuất hiện, thay vào đó là Trấn Thành hát thay phần của nữ ca sĩ.

Ngay sau khi chia sẻ ngoài những lời khen và đồng cảm thì có rất nhiều ý kiến mỉa mai giọng hát của Trấn Thành:

“Trấn Thành hát hủy luôn bài hát, đừng tỏ ra biết hát hộ cái”

“Bài người ta hay, nghe giọng ông Thành nghe chán hẳn. May ông không bắt chước Chi Pu làm ca sĩ”

“Làm MC và diễn thù được, hát thì thôi anh xin cản chú lại được không”

“Bài nào Trấn Thành cũng cố làm nó mệt”

“Anh Cry hát giọng giả tạo dã man”…là một số bình luận của CĐM.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Trấn Thành vướng phải sự chỉ trích của cư dân mạng. Trước đó, khi phát hành MV chung với Thùy Chi, Trấn Thành cũng đã nhận nhiều ý kiến trái chiều. Dẫu vậy, Trấn Thành không phải ca sĩ chuyên nghiệp, công việc chính của anh là diễn viên - MC nên chuyện hát chưa được xuất sắc cũng là điều dễ hiểu. Trấn Thành từng biểu diễn trên nhiều sân khấu lớn, anh không chỉ hát tiếng Việt mà còn thể hiện một số ca khúc tiếng Anh.

Trước nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát của mình, Trấn Thành chia sẻ thẳng thắn: “Tôi không làm những gì dở dở ương ương. Ví dụ về chuyện lâu lâu tôi cũng buồn vì nhiều khi lên mạng xã hội, có rất nhiều bình luận nói là: Anh Thành hát ghê quá, anh Thành thế này thế nọ. Quý vị ơi, mình buồn chứ, mình biết chứ. Mình đâu phải là nói mình hát hay. Chưa bao giờ, tôi khẳng định lại là tôi chưa bao giờ nói tôi là ca sĩ cả, chưa bao giờ tôi nói câu đó nha. Tôi chỉ là một người yêu âm nhạc và tôi muốn hát, vậy thôi. Cái giọng của tôi, nói thiệt với quý vị cứ làm việc cho tôi một ngày 30 tiếng, 24 tiếng đồng hồ, một ngày nói hết 18 tiếng. Rồi 30 ngày trong 1 tháng mà nói suốt 30 ngày thì quý vị mới biết cái dây thanh quản nó tổn thương như thế nào".

"Tôi chưa bao giờ nói tôi hát hay. Tôi chỉ là lâu lâu tham gia một chương trình nhưng có những lời bình luận rất ác ý. Không sao, tôi nghĩ là người ta được quyền. Mình làm dở, tôi vẫn cảm thấy có nhiều chỗ tôi làm dở và tôi hát chưa có hay nên người ta được quyền chê. Và tôi sẽ tiếp tục làm cho hay thì thôi. Còn nếu tôi cảm thấy một thời gian nữa vẫn chưa hay, thì tôi sẽ tự động không hát nữa”, Trấn Thành chia sẻ thêm.

 

Vướng tin đồn rạn nứt với Trấn Thành, Hari Won nói 1 câu ngay trong ngày sinh nhật gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Sau khi có loạt tin đồn trục trặc hôn nhân với Trấn Thành, Hari Won cũng có lời đáp trả thẳng ngay trong ngày sinh nhật khiến CĐM ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất