Lý Nhã Kỳ đưa ra tiêu chí chọn bạn trai ở tuổi U40, tiết lộ luôn thời gian lên xe hoa gây ngỡ ngàng
Min Min, Theo nguoiduatin.vn 17/06/2022 10:10:09(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ đưa ra tiêu chí chọn bạn trai ở tuổi U40, tiết lộ luôn thời gian lên xe hoa gây ngỡ ngàng
(Techz.vn) - Dù giàu có và tài giỏi nhưng ở tuổi U40 Lý Nhã Kỳ vẫn cô đơn lẻ bóng, lý đằng sau được CĐM quan tâm.

Lý Nhã Kỳ được biết đến là một trong những người đẹp đình đám showbiz Việt với khối tài sản “khủng” đáng ngưỡng mộ. Nhưng ở tuổi 38, nữ diễn viên vẫn cô đơn lẻ bóng sau 1 vài lần không thành trong chuyện tình cảm. Thật khó để biết người đàn ông như thế nào mới có thể chinh phục được trái tim của "nữ hoàng kim cương".

Mới đây, trong một cuộc trò chuyện với Dân trí, Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ thẳng thắn về những tiêu chí chọn bạn đời thu hút được sự quan tâm. Nữ diễn viên thừa nhận cô đang tìm kiếm 1 nửa của mình sau 3 năm không hẹn hò. Từng là người sợ kết hôn nhưng hiện tại khi đã có chỗ đứng, vị trí ổn định và có nhiều kinh nghiệm sống, Lý Nhã Kỳ chỉ muốn chọn cho mình 1 người bạn đời biết trân trọng tình yêu và cảm xúc của cô, yêu cả cái xấu lẫn cái tốt của người đẹp. Lý Nhã Kỳ chia sẻ thêm, cô chọn đàn ông ở đức tính chứ không chọn thành tựu, kể cả 1 chàng trai lương 3 triệu, chưa đủ thời gian xây dựng sự nghiệp cô cũng có thể đồng hành.

“Khi mình gặp một đàn ông mà họ biết trân trọng tình yêu và cảm xúc của mình, họ yêu cả cái xấu, cái tốt của mình là đủ rồi. Kỳ chọn đàn ông ở đức tính chứ không chọn ở thành tựu vì để tạo được thành tựu phải do ý chí và đức tính. Đàn ông có đức tính tốt, không bao giờ là người thất bại và vô dụng.

Nếu đàn ông lương rất thấp và điểm khởi nghiệp của họ chưa có gì, Kỳ nghĩ đó hẳn là một… chàng trai trẻ mới ra trường, thua Kỳ cả chục tuổi (cười). Nhưng Kỳ nghĩ không sao hết, mình có thể bù đắp cho nhau. Đàn ông có đức tính tốt nhưng chưa có cơ hội để phát triển bản thân hoặc chưa có đủ thời gian để xây dựng một sự nghiệp rõ ràng, Kỳ vẫn có thể đồng hành cùng bạn ấy”, Lý Nhã Kỳ thẳng thắn.

Nói về kế hoạch kết hôn trong tương lai khi đã ở tuổi 38, Lý Nhã Kỳ cho biết: “ Kỳ chỉ cho phép mình độc thân từ nay đến 2 năm nữa thôi, bắt buộc phải lên xe hoa. Hồi xưa, mình gặp rất nhiều người đàn ông tốt nhưng chỉ là không đúng thời điểm. Bây giờ là đúng thời điểm, chỉ còn tìm đúng người thôi.

Kỳ thấy phụ nữ có thể mặc trăm bộ đồ hiệu, đeo trang sức kim cương đắt tiền nhưng sẽ không bao giờ đẹp bằng khi mặc chiếc đầm cưới. Kỳ là một người thích mặc đầm cưới”.

 

Ngọc Trinh diện bikini như nàng tiên cá, lộ vòng 3 cỡ khủng khiến CĐM ‘mắt tròn mắt dẹt’

(Techz.vn) - Diện bikin gợi cảm, Ngọc Trinh khéo khoe vòng eo con kiến cùng vòng 3 cỡ “khủng” khiến CĐM đổ dồn sự chú ý.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất