Nghi vấn Hoa hậu Phương Lê bị bạn thân Trấn Thành 'cười vào mặt' vì đả kích Phi Nhung
Min Min, Theo nguoiduatin.vn 16/06/2021 15:13:32(GMT+7)
Nghi vấn Hoa hậu Phương Lê bị bạn thân Trấn Thành 'cười vào mặt' vì đả kích Phi Nhung
(Techz.vn) - Trước nghi vấn bị bạn thân Trấn Thành “cà khịa”, Hoa hậu Phương Lê chưa có bất kỳ động thái nào phản hồi.

Những ngày vừa qua, showbiz Việt đi hết từ chấn động này đến chấn động khác. Tiêu biểu mới đây nhất là mỗi quan hệ Phi Nhung và con nuôi Hồ Văn Cường. Cụ thể, giọng ca trữ tình bị tố đối xử tệ bạc với con nuôi, giữ hết tiền cát-xê, tiền thưởng quán quân Vietnam Idol Kids của Hồ Văn Cường, khiến gia đình giọng ca trẻ sống cơ cực...

Bên cạnh dư luận, nhiều sao Việt cũng bày tỏ ý kiến riêng về vụ lùm xùm. Nổi bật nhất phải nhắc đến hoa hậu Phương Lê với những phát ngôn thẳng thắn, quyết liệt chỉ trích Phi Nhung và đòi quyền lợi cho Hồ Văn Cường.

Trước sự việc này, Hoa hậu Thu Hoài – bạn thân Trấn Thành đăng dòng trạng thái gây chú ý: "Ủa, cứ thấy người ta chửi ai mình chửi theo là bán được hàng hả mọi người? Đơn giản vậy mà lâu nay mình không biết. Mọi người cho ý kiến sớm, nếu được mình soạn văn chửi cho nó văng hết mấy cái bến xe toàn quốc coi. Nhưng hứa không được đánh giá mình nha".

Mặc dù không nêu đích danh tên ai nhưng dòng trạng thái của Thu Hoài khiến cộng đồng mạng nhớ ngay tới ồn ào Hoa hậu Phương Lê đả kích Phi Nhung.  Thậm chí, một số Facebooker còn mang status của Thu Hoài sang trang cá nhân của Phương Lê để báo cáo sự việc. Tuy nhiên, Phương Lê chưa hề có động thái nào liên quan tới nghi vấn bị Thu Hoài chửi xéo.

 

Hoa hậu từng bị Lý Nhã Kỳ ‘ghét cay ghét đắng’ chỉ trích mẹ Hồ Văn Cường: Thực sự Phi Nhung quá tệ

(Techz.vn) - Hoa hậu Phương Lê nghi ngờ lời xin lỗi của Hồ Văn Cường và bố mẹ em đối với Phi Nhung là một sự sắp đặt.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất