Nam nghệ sĩ gạo cội ‘vạch mặt’ Trấn Thành, Hoài Linh: ‘Tôi không việc gì phải e dè, sợ sệt ai cả’
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 16/06/2021 09:50:18(GMT+7)
Nam nghệ sĩ gạo cội ‘vạch mặt’ Trấn Thành, Hoài Linh: ‘Tôi không việc gì phải e dè, sợ sệt ai cả’
(Techz.vn) - “Suốt 3 tháng nay, nhiều vụ việc, sự kiện trong giới nghệ sĩ ngày càng lớn ra, phức tạp hơn, khiến tôi phải lên tiếng. Tôi lên tiếng vì muốn hàn gắn nghệ sĩ với công chúng, vạch mặt cái xấu trong giới nghệ sĩ”, nghệ sĩ Tấn Hoàng chia sẻ.

Thời gian vừa qua, vụ lùm xùm của các nghệ sĩ xoay quanh việc làm từ thiện và quảng cáo không đúng sự thật đã khiến khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nhiều nghệ sĩ cũng đã lên tiếng về những lùm xùm này, trong đó nghệ sĩ Tấn Hoàng là một trong những người lên tiếng nhiều nhất. Anh từng đăng tải clip nhắn gửi Hoài Linh, Trấn Thành, Trịnh Kim Chi… về việc làm từ thiện và nhắc nhở những nghệ sĩ đàn em.

Mới đây, nghệ sĩ Tấn Hoàng tiếp tục đăng tải clip chia sẻ cùng khán giả về cảm xúc của mình khi lên tiếng nói về giới nghệ sĩ. Trong đoạn clip nam nghệ sĩ chia sẻ: “Mục đích của tôi khi làm kênh Youtube là tâm sự cùng bà con, để được gần gũi với bà con khán giả.

Những clip trước tôi chỉ nói chuyện vu vơ với khán giả nhưng lần này tôi suy nghĩ, đắn đo nhiều lắm, phải ngồi dậy mặc áo sơ mi, chải đầu chải tóc thật đàng hoàng.

Suốt 3 tháng nay, nhiều vụ việc, sự kiện trong giới nghệ sĩ ngày càng lớn ra, phức tạp hơn, khiến tôi phải lên tiếng. Tôi lên tiếng vì muốn hàn gắn nghệ sĩ với công chúng, vạch mặt cái xấu trong giới nghệ sĩ.

nghe-si-tan-hoang

Đến giờ, vụ việc đã quá lớn, khiến tôi lo lắng, thổn thức. Thời gian vừa rồi tôi phải cách ly, không làm gì hết nên có xem cộng đồng mạng bình luận, nói gì. Tới ngày hôm nay, vấn đề đã quá lớn, kéo theo các cơ quan chức năng vào cuộc.

Tôi xin nhắc lại, cuộc đời tôi là một người nghệ sĩ, sống vì khán giả nên không sợ mất lòng ai hết, chỉ sợ mất khán giả thôi. Tôi không nịnh ai hết”.

Bước vào nghề bằng chính đôi chân của mình, đến nay đã 40 năm trong nghề, nghệ sĩ Tấn Hoàng bày tỏ nỗi thất vọng khi thấy các đồng nghiệp, đàn em của mình “sa lầy”.

“Tôi buồn chứ, nghệ sĩ là nghề tôi trân trọng, đeo đuổi, phấn đấu suốt 40 năm nay. Thấy anh chị em nghệ sĩ như vậy tôi buồn chứ.

Nhưng thôi, đây là cái nghiệp, mình phải đứng lên đối diện với cái nghiệp của mình để trả nghiệp. Anh chị em nghệ sĩ phải hiểu cho tôi, tôi không nịnh ai hết, cũng không đứng về phe nào.

Tất cả những nghệ sĩ trong vụ lùm xùm vừa qua đều có tuổi đời nhỏ hơn tôi, nên tôi mới nói, chứ đàn anh đàn chị của tôi thì tôi không dám nói. Tôi không việc gì phải e dè, sợ sệt ai cả vì họ đều là đàn em của tôi.

Tôi đi vào nghề này bằng đôi chân của tôi, không dựa dẫm ai, nên không nịnh nọt ai. Tôi mong các nghệ sĩ đừng buồn về tôi.

Nếu tôi nói đúng thì mong bà con chấp nhận. Nếu tôi nói sai, xúc phạm, đụng chạm tới ai đó thì xin tha lỗi cho tôi. Cuộc đời tôi sợ nhất là làm ai đó buồn nhưng tôi vẫn muốn tâm sự cùng bà con”.

 

Nghệ sĩ gạo cội ra mặt nhắn Hoài Linh đầy thâm thúy, nhắc đến Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng

(Techz.vn) – Trong chia sẻ của mình, nghệ sĩ Tấn Hoàng gây chú ý khi bàn về chuyện từ thiện. Ông thẳng thắn gọi tên NSƯT Hoài Linh, MC Trấn Thành, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, đồng thời đưa ra lời khuyên cho các đàn em.

Có thể bạn quan tâm
Tin Tài Trợ
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất