Trấn Thành nhắn nhủ mùi mẫn đến Hari Won, CĐM ghen tị vì quá ngọt ngào
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 22/06/2021 09:18:34(GMT+7)
Trấn Thành nhắn nhủ mùi mẫn đến Hari Won, CĐM ghen tị vì quá ngọt ngào
(Techz.vn) - “Chúc mừng sinh nhật bà xã tuyệt với nhất hành tinh của anh, luôn yêu anh như thế nhé, vì anh cũng sẽ làm như vậy”, Trấn Thành nhắn nhủ đến Hari Won nhân ngày sinh nhật.

Trấn Thành – Hari Won là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất nhì showbiz. Cặp đôi thường công khai dành cho nhau những cử chỉ, lãng mạn thậm chí dành cho nhau những lời “có cánh”. Mới đây, trên trang cá nhân, Trấn Thành đăng tải lời chúc ngọt ngào nhân dịp sinh nhật bà xã khiến ai đọc cũng ghen tị.

Cụ thể, Trấn Thành viết: “Tôi hỏi em: Sinh nhật lần này muốn tặng gì"? Em muốn gì kệ em. Thật ra tôi có câu trả lời rồi. Tôi tặng tôi cho em đó. Muốn xài sao xài nha. Mừng sinh nhật bà xã tuyệt vời nhất hành tinh của anh. Luôn yêu anh như thế nhé, vì anh cũng sẽ làm vậy".

Tran-Thanh-Hari-won

Trước đó, Hari Won cũng được ông xã và bạn bè tổ chức sinh nhật tại nhà. Cô cũng nhận được nhiều lời chúc và món quà từ nhiều người, tiêu biểu là bó hoa đầy tiền 100 USD và vàng.

Tran-Thanh-Hari-won-1

Tran-Thanh-Hari-won-2

Tran-Thanh-Hari-won-3

Ở tuổi 36, Hari Won có trong tay gần như mọi thứ từ người chồng tâm lý đến nhà sang xế khủng. Nhiều lần cô bày tỏ may mắn nên duyên vợ chồng với Trấn Thành bởi anh luôn tâm lý, luôn bao bọc, chăm sóc cô từng ly từng tý.

 

Hari Won bất ngờ thông báo có ‘bạn trai’ mới giữa lúc tình cảm đang mặn nồng với Trấn Thành

(Techz.vn) Nữ ca sĩ bất ngờ thông báo mình đã có bạn trai mới mặc cho dân tình réo gọi Trấn Thành giữa đêm.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất