Nhã Phương lần đầu xuất hiện cùng cô con gái cưng 1 tuổi ở Đà Lạt
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 23/06/2020 09:18:15(GMT+7)
Nhã Phương lần đầu xuất hiện cùng cô con gái cưng 1 tuổi ở Đà Lạt
(Techz.vn) - Giấu mặt con gái bao lâu, đây là lần đầu tiên truyền thông bắt gặp khoảnh khắc Nhã Phương bồng con gái ở nươi công cộng.

Cuối tuần qua, Nhã Phương cùng hội chị em đã có mặt tại Đà Lạt để tham gia chương trình chạy bộ ngoài trời. Vốn là người mê con nên bà xã Trường Giang đã đem theo con gái cưng trong chuyến đi này để tiện chăm sóc. Ông xã Trường Giang do có việc riêng nên không thể đồng hành cùng vợ con.

nha-phuong-lan-dau-xuat-hien-cung-co-con-gai-cung-1-tuoi-ccea6447
Caption

Giống như nhiều lần trước đó, Nhã Phương che chắn con gái rất kỹ lưỡng. Từng giấu kín chuyện mang bầu sau khi đám cưới nhưng bẵng đi một thời gian vợ chồng Mười Khó cởi mở và không còn tránh né chuyện có con và rất tự hào khi lên được chức bố mẹ. Hiện con gái đầu lòng của Nhã Phương - Trường Giang được xem là một trong những nhóc tì hot nhất Vbiz. Công chúng luôn hóng hớt mọi động thái của 2 vợ chồng với hy vọng được ngắm diện mạo của bé Destiny.

nha-phuong-lan-dau-xuat-hien-cung-co-con-gai-cung-1-tuoi-1
Nhã Phương bồng con trên đường phố Đà Lạt. Nguồn ảnh: Yan.vn

Được biết, công chúa đầu lòng của nhà Nhã Phương đã gần 1 tuổi. Theo một nguồn tin kể bé thừa hưởng nét đáng yêu, dễ thương của bố mẹ. Theo Trường Giang, vì muốn con có cuộc sống bình thường nên vợ chồng anh thống nhất không công khai diện mạo bé.

nha-phuong-lan-dau-xuat-hien-cung-co-con-gai-cung-1-tuoi-2
Nguồn ảnh: Yan

Chia sẻ về việc sẽ không công khai gương mặt của con gái, Trường Giang bày tỏ: “"Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi "Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không", nó nói: "Dạ" thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn", Trường Giang nói về lý do vẫn giấu kỹ con gái.

nha-phuong-lan-dau-xuat-hien-cung-co-con-gai-cung-1-tuoi
Từng có nhiều nghi vấn đây là con gái Nhã Phương, tuy nhiên quản lý đã lên tiếng phủ nhận
nha-phuong-lan-dau-xuat-hien-cung-co-con-gai-cung-1-tuoi-07a84aef
Vợ chồng Trường Gang -Nhã Phương nhất quyết giấu mặt con gái

Từ sau khi có con, cuộc sống của vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương thay đổi 180 độ. Nam danh hài đi làm đều tranh thủ về sớm để dành thời gian chơi với con. Mới đây, ông xã Nhã Phương tiết lộ con gái đã nói chuyện "như sáo rồi".

 

NÓNG: Justin Bieber bị cáo buộc h.iếp d.âm 2 người phụ nữ trong lúc hẹn hò Selena Gomez

(Techz.vn) - Justin Bieber hiện đang đối mặt với 2 cáo buộc tấn công t.ình d.ục trong lúc đang hẹn hò với nữ ca sĩ Selena Gomez.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất