Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tấn công nhà ‘người tình’, quyết tâm ‘phá làng phá xóm'
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 29/06/2020 20:54:34(GMT+7)
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tấn công nhà ‘người tình’, quyết tâm ‘phá làng phá xóm'
(Techz.vn) - Hậu tin đồn tình cảm với Chi Dân, Ninh Dương Lan ngọc lại bất ngờ tấn công nhà của 'phi công trẻ', quyết tâm 'phá làng phá xóm' khiến anh không kịp trở tay.

Kể từ khi cùng tham gia đóng "Gái già lắm chiêu 2", Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền trở thành một trong những cặp đôi đẹp của showbiz. Tuy nhiên cả hai khẳng định chỉ là tình chị em bình thường và không hề có chuyện hẹn hò.

Ninh-Duong-Lan-Ngoc-
Xuân Tiền chia sẻ khi đóng phim, anh đã từng rung động trước đàn chị, nhưng cảm xúc luôn thật thật giả giả không rõ ràng.

Kể từ sau màn kết hợp cực ‘tình’ trong ‘Gái gìa lắm chiêu 2’ của Ninh Dương Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền, cả 2 chưa có thêm cơ hội hợp tác nào khác. Chính vì vậy, tối ngày hôm nay, Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ ‘đột nhập’ nhà riêng của Lê Xuân Tiền. Cô nàng còn mang theo bia và đồ nhậu quyết tâm ‘phá làng phá xóm’. Trong livestream cả 2 vui vẻ trò chuyện, chơi trò chơi và còn hát song ca cùng nhau.

Ninh-duong-lan-ngoc-le-xuan-tien
Sau khi song ca cùng nhau, lượng người xem lại giảm xuống khiến Ninh Dương Lan Ngọc phải ngưng hát
Ninh-duong-lan-ngoc-le-xuan-tien-1
Cả 2 chơi trò chơi đồ chữ khiến khán giả không nhịn được cười

Đáng chú ý hơn là cách xưng hô của Ninh Dương Lan Ngọc và chàng ‘phi công’ trẻ. Mặc dù kém Ninh Dương Lan Ngọc đến 6 tuổi, nhưng Lê Xuân Tiền vẫn được lên chức “anh”, chứ không phải “em” như thường lệ. Trước đó, khi đóng chung ‘Gái già lắm chiêu', cả 2 thừa nhận đều có rung động, tuy nhiên ‘mẹ Cám’ cho rằng đó chỉ là cảm xúc nhất thời, chưa thoát vai.

Ninh-duong-lan-ngoc-le-xuan-tien-3
Lê Xuân Tiền từng cố thoát vai để không 'phim giả tình thật' với Ninh Dương Lan Ngọc

Được biết, Lê Xuân Tiền là người mẫu độc quyền của NTK Đỗ Mạnh Cường và sau đó là chàng Jack trong Gái già lắm chiêu 2. Gần đây nhất, anh được khán giả yêu quí khi tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019 vì luôn ga lăng với đồng đội là Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Có lẽ nào đây là đối thủ đáng gờm của ‘tình tin đồn’ Chi Dân không?

 

Vì sao 'Vợ chồng tin đồn' Hoài Linh - Việt Hương lâu không xuất hiện cùng nhau?

(Techz.vn) - Từng bị nhiều người nhầm tưởng là vợ Hoài linh và ăn ý khi diễn cùng nhau, thế nhưng đã lâu Hoài Linh – Việt Hương không còn xuất hiện cùng nhau nữa, có mâu thuẫn gì ở đây chăng?

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục