Trang Trần hé lộ lý do bị vợ Xuân Bắc doạ đánh, hóa ra nguyên do bắt nguồn từ drama 2017
Min Min, Theo nguoiduatin.vn 05/05/2021 16:20:27(GMT+7)
Trang Trần hé lộ lý do bị vợ Xuân Bắc doạ đánh, hóa ra nguyên do bắt nguồn từ drama 2017
(Techz.vn) - Vợ Xuân Bắc và Trang Trần từng có khoảng thời gian đấu tố gay gắt từ 4 năm trước.

"Drama" khẩu chiến giữa Trang Trần và bà Phương Hằng đang gây xôn xao Vbiz thời gian qua. Sự việc còn trở nên rầm rộ hơn khi Hồng Nhung - bà xã Xuân Bắc bất ngờ chia sẻ lại những bài viết nói về ồn ào này kèm chia sẻ: "Em mà gặp ngoài đường là em cũng táng con này. Láo với em 3 năm trước chưa tính". Nghe được lời khiêu khích của vợ Xuân Bắc, Trang Trần liền công khai đáp trả: "Nghe nói chị vợ anh danh hài muốn táng em hả? Học diễn viên không ai mời đóng phim nên học đóng hài trên mạng hả chị? Sang lên nhé".

Mới đây khi Trang Trần livestream chia sẻ về những ồn ào vừa qua. Cô cho rằng bà xã Xuân Bắc - Hồng Nhung nói vậy vì còn "ghim" chuyện quá khứ. Theo đó, năm 2017, Hồng Nhung từng tố NSND Anh Tú cố tình chèn ép nhằm gạch tên cô khỏi hội đồng chấm thi tốt nghiệp học kỳ 2016 - 2017. Khi ấy, Hồng Nhung đang là giảng viên tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Tuy nhiên, nhà trường đã phủ nhận hoàn toàn chuyện này.

Sau sự việc trên, Trang Trần - cựu sinh viên của trường và là học trò của cả hai đã không ngại đứng về phía NSND Anh Tú: "Thầy của tôi cũng như một người cha của tôi. 14 năm là giảng viên của trường và thầy chưa bao giờ sân si. Tôi cũng từng là sinh viên và chắc chắn 3 khóa trước và sau tôi ai cũng kính nể thầy như một người cha. Thầy chính là người dạy tôi và các sinh viên: Học làm người trước khi học làm nghề".

Không chỉ vậy, Trang Trần còn tiết lộ bản thân từng bị vợ Xuân Bắc xúc phạm: "Tôi còn nhớ như in lúc chị xúc phạm một sinh viên năm nhất như tôi vào một buổi sáng, lúc 9 giờ trong tiết học giải phóng hình thể. Gương mặt chị thảng thốt tuyên bố cho tôi nghỉ học. Ban giám hiệu ngày đó là thầy Xuân Yến và cô Vân Anh đã công bằng lắm, tôi không sai lý do gì đuổi học tôi". Trang Trần cũng khẳng định sẽ không bao giờ quên câu nói "Chân dài người mẫu thì làm được gì" của Hồng Nhung.

 

Tiến Luật bị loạt sao Việt thân thiết ‘trở mặt’ do cách ‘ăn ở’

(Techz.vn) - Dòng trạng thái cách đây ít phút của Tiến Luật khiến khán giả “dở khóc dở cười”.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất