NSND Hồng Vân khóc nghẹn, xin lỗi con trai của nam đồng nghiệp ngay trên sân khấu
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 06/05/2021 17:36:20(GMT+7)
NSND Hồng Vân khóc nghẹn, xin lỗi con trai của nam đồng nghiệp ngay trên sân khấu
(Techz.vn) - Khoảnh khắc Hồng Vân ôm con trai của nghệ sĩ Hoàng Sơn, xin lỗi ngay trên sân khấu khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Bạch Long và ca sĩ Mỹ Lệ đã ngồi ghế nóng tại tập 6 Sao nối ngôi 2021. Trong đêm thi, con trai nghệ sĩ Hoàng Sơn là Hoàng Hải "lột xác" trên sân khấu khi kết hợp cùng Quán quân mùa 1 Bình Tinh trong tiết mục Tình yêu hay hận thù, vở kịch chuyển thể từ truyện của nhà văn Vũ Trọng Phụng.

nsnd-hong-van-xung-ma-roi-nuoc-mat-om-xin-loi-con-trai-cua-nam-dong-nghiep-hoang-hai--binh-tinh---tiet-muc-tinh-yeu-hay-han-t-1620274466-842-width660height440

Tiết mục đan xen sinh động giữa thù hận, tình yêu mà cao trào sự trừng phạt của Hoàng Hải dành cho người vợ ngoại tình do diễn viên Phạm Yến thủ vai. Ngày mà những nỗi căm giận, oán hờn kìm nén suốt nhiều năm qua được giải tỏa, giằng xé giữa tình yêu và trả thù, tiết mục khiến người xem “nghẹt thở”.

nsnd-hong-van-xung-ma-roi-nuoc-mat-om-xin-loi-con-trai-cua-nam-dong-nghiep-hoang-hai--binh-tinh---tiet-muc-tinh-yeu-hay-han-t-1620274465-495-width660height440

Ngay sau khi xem xong phần thi của Hoàng Hải, giám khảo Hồng Vân đã xúc động và xin lỗi con trai của đồng nghiệp: “Xem tiết mục, má có cảm xúc rất lạ. Má thấy Hải là con ba Sơn, quan sát con từ thời chập chững đến khi trưởng thành. Má nhận ra bản thân sai khi không dám giao cho Hải những vai lớn, trong khi tại Sao nối ngôi Hải đã làm được. Má mừng mà thương. Má xin lỗi con!”

nsnd-hong-van-xung-ma-roi-nuoc-mat-om-xin-loi-con-trai-cua-nam-dong-nghiep-giam-khao-hong-van-bat-khoc-om-hoang-hai--2--1620274465-718-width660height440

NSND Hồng Vân thổ lộ chưa từng nhận ra Hoàng Hải diễn rất tốt, đặc biệt là những vai tính cách khó. Trước những lời nhắn nhủ của NSND Hồng Vân, con trai lớn của nam diễn viên Người đẹp Tây Đô đã tiến về phía giám khảo để ôm lấy nữ nghệ sĩ.

nsnd-hong-van-xung-ma-roi-nuoc-mat-om-xin-loi-con-trai-cua-nam-dong-nghiep-giam-khao-hong-van-bat-khoc-om-hoang-hai--4--1620274465-22-width660height440

Không chỉ riêng giám khảo Hồng Vân, nghệ sĩ Bạch Long cũng rơi nước mắt xúc động: “Chú ngồi xem khóc rất nhiều. Chú học từ Hải ở cách phát âm, chỗ nào xúc cảm thì con đưa cảm xúc lên. Chú phải quay qua nói với cô Hồng Vân tại sao Hải diễn hay, giỏi như vậy”.

 

Đàm Vĩnh Hưng thông báo danh sách bị ‘block’ dài dằng dặc trên Facebook

(Techz.vn) - Cách đây ít giờ, thông báo của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người xôn xao.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất