Đàm Vĩnh Hưng thông báo danh sách bị ‘block’ dài dằng dặc trên Facebook
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 06/05/2021 09:43:40(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng thông báo danh sách bị ‘block’ dài dằng dặc trên Facebook
(Techz.vn) - Cách đây ít giờ, thông báo của Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người xôn xao.

Không chỉ nổi tiếng bởi giọng hát khàn đặc biệt mà Đàm Vĩnh Hưng còn thu hút sự chú ý của công chúng bởi tính cách riêng biệt, không thể nhầm lẫn với một ai khác. Anh luôn khiến công chúng phải xôn xao vì những phát ngôn và hành động gây sốc.

Dam-vinh-hung-1

Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố “block” một số bạn bè trên Facebook. Nam ca sĩ đã có chia sẻ khá dài về việc này, cụ thể Mr.Đàm viết: “Danh sách bị mình block Facebook khá dài, giờ sao ta? Quan điểm của tui rất rõ ràng Facebook là bộ mặt của mình và dĩ nhiên ko bg để rác trong nhà được. Dọn thôi, nhanh mà, nhấm nhấn vài cái là nhốt luôn kẻ đó vào trong tháp, vĩnh viễn không bao giờ thấy nhau.  Tôi là người phàm phu tục tử, ân oán phân minh, châm ngôn tự thân chưa bao giờ thay đổi: ‘Ai thương tôi 1 tôi thương 10, ai ghét tôi 1, tôi nhất định sẽ ghét lại 100’

Dam-Vinh-Hung

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều người đã bày tỏ sự đồng tình với quan điểm của Đàm Vĩnh Hưng. Nghệ sĩ Xuân Bắc còn có chia sẻ rất hài hước nhưng cũng rất “thấm” trước sự việc này: “Em thấy anh làm thế là không được. Đáng lý ra mình nên có những trao đổi thẳng thắn. Mỗi ngày anh nên bỏ ra khoảng từ 8 đến 10 tiếng thăm hỏi , động viên họ( những kẻ ném đá giấu tay, chọc gậy bánh xe, tay nhanh hơn não, tự hào trước bàn phím...). Nếu cần thì lập danh sách, đến từng nhà ( tất nhiên việc này rất khó vì hầu hết chúng ko có chỗ ở) hỗ trợ giáo dục gia đình, cần nữa thì nâng cao nhận thức cho bố mẹ ,ông bà họ vì theo em biết rất có thể họ có tính di truyền.Phải luôn hòa nhã ôn tồn , mắt nhìn thẳng, miệng cười tươi chứ nếu anh phản ứng tiêu cực người ta lại bảo: Nghệ sĩ mà cũng cáu à.

Còn nữa, em thương a 1 mà a mới thương em có 9 - đang đợi 10 đây a ơi!”

 

Bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ báo tin hỉ giữa ồn ào vén màn sự thật về Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng

(Techz.vn) – Hình ảnh mới nhất được cho là của bà Nguyễn Phương Hằng đăng tải khiến nhiều người chú ý. Đặc biệt, đây cũng là lần hiếm hoi nữ đại gia chia sẻ về các con.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất