Con trai Thu Minh bị trúng dịch viêm đường hô hấp cấp, 2 vợ chồng lo lắng túc trực bên con cả ngày
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 16/05/2021 22:33:10(GMT+7)
Con trai Thu Minh bị trúng dịch viêm đường hô hấp cấp, 2 vợ chồng lo lắng túc trực bên con cả ngày
(Techz.vn) - Con trai bị ốm nằm cả ngày, 2 vợ chồng Thu Minh phải thay nhau chăm sóc con khiến nhiều người xót xa.

Cách đây ít phút, Thu Minh đăng tải những hình ảnh ông xã túc trực bên cậu con trai khi con ốm nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: “Ku Gấu bị trúng dịch viêm đường hô hấp nằm cả ngày, mẹ Minh và bố Otto ở bên chăm em cả ngày, thương gia đình này gì đâu. Mong em sớm hết ốm để comeback quậy banh cả nhà nha.”

Thu-Minh

Dưới phần bình luận, bạn bè, người hâm mộ của Thu Minh đã vào động viên, mong cho bé mau chóng khỏe lại để bố mẹ đỡ phải lo lắng.

1568959206-929-thu-minh-1-1568950732-width680height511

Lần đầu tiên Thu Minh công khai gương mặt "cậu ấm".

Thu Minh và ông xã doanh nhân người Hà Lan kết hôn năm 2012. Sau 9 năm chung sống, họ đã có một cậu con trai chung. Kể từ sau khi kết hôn, sinh con và tập trung chăm sóc gia đình nhỏ, những năm qua, thay vì trở lại ngay với nghệ thuật, nữ ca sĩ vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Thu Minh cũng như cách nuôi dạy con của hai vợ chồng là một trong những yếu tố khiến công chúng luôn ngưỡng mộ và ủng hộ cô trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

 

Hồng Vân rụng rời tay chân,Dương Triệu Vũ đau đớn khi nhận tin tang sự từ đạo diễn Gái già lắm chiêu

(Techz.vn) - Đạo diễn phim Gái già lắm chiêu - Nam Cito không giấu được đau buồn khi người thân qua đời. NSND Hồng Vân, ca sĩ Dương Triệu Vũ và hàng loạt nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn với Nam Cito.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất