Con gái Đông Nhi khiến CĐM thích thú với biểu cảm 'xin ăn' bố mẹ
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 07/05/2021 16:17:50(GMT+7)
Con gái Đông Nhi khiến CĐM thích thú với biểu cảm 'xin ăn' bố mẹ
(Techz.vn) - 5 tháng tuổi, con gái Đông Nhi đang rất tỏ mò về những thứ xung quanh, khoảnh khắc đáng yêu của bé bên bố mẹ được đăng tải mới đây khiến CĐM thích thú.

Kể từ sau khi sinh con gái, Đông Nhi – Ông Cao Thắng chính thức gia nhập hội các ông bố bà mẹ “cuồng con”. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh của bé Winnie lên trang cá nhân. Thậm chí còn lập một tài khoản Instagram riêng dành cho con gái để có thể chia sẻ cũng như lưu giữ những khoảnh khắc ngọt ngào của tiểu công chúa.

con-gai-dong-nhi-lon-len-xinh-nhu-bup-be-chung-to-me-dep-tu-nhien-a3-1619788030-279-width660height680

Mới đây, Đông Nhi chia sẻ bức ảnh gia đình nhỏ cùng nhau đi ăn, bé Winnie được ngồi giữa bố và mẹ. Khoảnh khắc bé Winnie hết nhìn sang bố rồi lại nhìn sang mẹ với ánh mắt như muốn “xin ăn” khiến CĐM thích thú: “Biểu cảm kiểu " Mẹ đang ăn gì sao ko cho mìh ăn cái đó ta”, “Trời ơi tui chết mất, chịu sao nổi cưng dễ sợ”, “Chỉ là muốn xin miếng hoy mà”, “Xin mẹ không được quay sang xin ba đấy”, “Trời ơi bã hóng chuyện, hóng món kìa yêu gì đâu”…

Dong-Nhi-Ong-Cao-Thang-1

Dong-Nhi-Ong-Cao-Thang

Có thể thấy con gái Đông Nhi càng lớn càng có nhiều nét giống mẹ. Cô bé cành ngày càng nữ tính và mềm mại hơn. Trước đó, cô bé thường được cộng đồng mạng khen đáng yêu vì thừa hưởng gen trội của Ông Cao Thắng, giống bố như “đúc từ một khuôn”.

con-gai-dong-nhi-lon-len-xinh-nhu-bup-be-chung-to-me-dep-tu-nhien-a10-1619793081-788-width800height600

Winnie sở hữu nước da trắng và khuôn miệng cười tươ sao y bản chính từ mẹ. Nhìn hình Đông Nhi khi bé, ai nấy đều thừa nhận con gái có nhiều nét giống mẹ như mặt bầu bĩnh, mắt tròn đen láy,…

 

NSND Hồng Vân khóc nghẹn, xin lỗi con trai của nam đồng nghiệp ngay trên sân khấu

(Techz.vn) - Khoảnh khắc Hồng Vân ôm con trai của nghệ sĩ Hoàng Sơn, xin lỗi ngay trên sân khấu khiến nhiều người xúc động.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất