Tiến Luật “tố” Lâm Vỹ Dạ keo kiệt với 30 đồng nghiệp, vô tư mời chào “Ăn chị đi” với đàn em
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 20/05/2020 10:54:28(GMT+7)
Tiến Luật “tố” Lâm Vỹ Dạ keo kiệt với 30 đồng nghiệp, vô tư mời chào “Ăn chị đi” với đàn em
(Techz.vn) - Tiến Luật công khai “tố cáo” Lâm Vỹ Dạ keo kiệt với đồng nghiệp ngay trên trang Facebook cá nhân, thậm chí còn chụp lại tin nhắn làm bằng chứng. Lâm Vỹ Dạ cũng phải tái mặt vì xấu hổ.

Mới đây, một câu chuyện thú vị giữa Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ đã thu hút được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Ông xã Thu Trang bất ngờ công khai 'tố cáo' đàn em ngay trên trang facebook cá nhân, thậm chí còn chụp màn hình tin nhắn làm bằng chứng: 'Có con em đáng đồng tiền! Tôi nói nó đoàn phim 30 người, nó tắt máy tới giờ'.

Lam-vy-da-tien-luat-3

Cụ thể, Tiến Luật đi quay phim ở Thanh Đa, trời lại mưa rất to, nam nghệ sĩ bỗng đăng đàn thèm một tô phá lấu bò. Là người em có mối quan hệ thân thiết với Tiến Luật, ngay khi đọc được nguyện vọng của đàn anh, bản thân lại đang ở sát Thanh Đa, Lâm Vỹ Dạ liền quan tâm muốn ship phá lấu lẫn đồ hâm nóng cho Tiến Luật. Nhưng ngay khi nghe anh nói trong đoàn còn có tận 30 đồng nghiệp khác, nữ diễn viên hài liền 'mất tích' không một lý do.

Lam-vy-da-tien-luat-2(1)

Những tin nhắn qua lại hài hước giữ Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ khiến khán giả bật cười: ”Anh này anh này kì quá anh này', 'Ít người quá nên tắt máy', 'Quan tâm vậy thôi đó anh', 'Mưa gió bão bùng mà anh ơi',...

Lam-vy-da-tien-luat-1

Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ là hai anh em rất thân thiết ngoài đời, do đều hoạt động cùng một lĩnh vực nghệ thuật là diễn viên hài nên bộ đôi rất hay thường xuyên có cơ hội hợp tác với nhau, điển hình là chương trình gameshow ăn khách '7 nụ cười xuân' do Trường Giang làm MC chính.

 

Nóng: “Tiến sĩ Tâm lý” Dr.Peper nổi tiếng trên MXH bị `tố` lừa đảo gần 1 tỷ đồng

(Techz.vn) - Một tài khoản cá nhân đã “bóc phốt” nữ tiến sĩ tâm lý lừa đảo em gái của mình 40 nghìn đô tương đương gần 1 tỷ đồng và tự nhận là Dr. (Tiến sĩ) khi chưa có bằng cấp, học hành gì đang khiến nhiều người xôn xao.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục