Ngân 98 gây tranh cãi khi ‘vỗ mặt’ nói thần tượng Ngọc Trinh nhưng lại để thần tượng ở chỗ nhạy cảm
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 28/05/2020 09:21:40(GMT+7)
Ngân 98 gây tranh cãi khi ‘vỗ mặt’ nói thần tượng Ngọc Trinh nhưng lại để thần tượng ở chỗ nhạy cảm
(Techz.vn) - Bị cư dân mạng vỗ mặt, Ngân 98 phân bua: “Thần tượng có nhiều dạng lắm bạn. Mấy bạn để trên đầu chứ Ngân để dưới đít nè" khiến CĐM phẫn nộ. Không biết Ngọc Trinh sẽ như thế nào khi đọc những dòng này.

Cuối tháng 4/2020, Ngân 98 gây sốc khi mượn tên đàn chị Ngọc Trinh để phủ nhận tin đồn làm gái. "Ngân mà chịu làm gái thì bây giờ Ngân giàu như chị Ngọc Trinh, có khi còn hơn luôn ấy", hotgirl 9X quả quyết.

Bị nghi ngờ đá đểu Ngọc Trinh, Ngân 98 lên tiếng phủ nhận. Cô nhấn mạnh mẫu nội y còn là idol của mình. "Status mình có ghi chị Trinh làm gái hả mọi người? Bớt hiểu sai đi. Chị Trinh là idol của Ngân đó", bạn gái Lương Bằng Quang cho hay.

b44fec9784d46d8a34c5

Tuyên bố Ngọc Trinh là thần tượng, nhưng thời gian qua Ngân 98 liên tục bị nghi ‘cà khịa’ đàn chị. Bạn gái Lương Bằng Quang từng nhắc lại chuyện phòng the "đêm 7 ngày 3" của Ngọc Trinh với tỷ phú Hoàng Kiều và tuyên bố chỉ thần tượng tỷ phú tự thân như Kylie Jenner, xem thường kẻ làm giàu từ thân xác.

ngoc-trinh-ngan-98-02

"Ngân mà là một số bạn thì Ngân sẽ thần tượng những tỷ phú tự thân như cô nàng Kylie Jenner. Những người giống như Kylie Jenner mới đáng để Ngân thần tượng và học hỏi, chứ cái kiểu 'đêm 7 ngày 3, ra vào không kể' thì dễ thôi, vì Ngân có thừa nhan sắc đây này nhưng không có đam mê nên đừng ai so sánh Ngân một cách khập khiễng như vậy nhé.

Dù mấy bạn có chê Ngân đi nữa thì Ngân vẫn giữ vững lập trường là làm ăn cày bừa chân chính bằng đầu óc chứ không bằng thân xác", Ngân 98 viết.

Phát ngôn của Ngân 98 đã gây tranh cãi lớn. Nhiều cư dân mạng chất vấn bạn gái Lương Bằng Quang vì phát ngôn trước sau bất nhất. "Ủa hôm nào nói thần tượng chị Ngọc Trinh mà nay lại lật lọng vậy? Ăn nói thôi cũng không ra gì", một tài khoản mạng vặn vẹo.

ngan-98-ngoc-trinh-01

Đáp lại những dòng bình luận của cư dân mạng, Ngân 98 phũ phàng: “Thần tượng có nhiều dạng lắm bạn. Mấy bạn để trên đầu chứ Ngân để dưới đít nè". Có lẽ "nữ hoàng nội y" sẽ không thích nếu đọc được dòng bình luận đầy khiêu khích này.

Hiện tại đoạn hội thoại giải thích cụm từ "thần tượng Ngọc Trinh" của Ngân 98 đang lan truyền mạnh và gây tranh cãi trên mạng xã hội.

 

Trấn Thành bóp méo cả cửa để trông gầy hơn, nhưng vẫn 'thua' hàng loạt sao Việt này

(Techz.vn) - Dù ngoại hình đã gầy đi thấy rõ, nhưng Trấn Thành vẫn bị bắt lỗi chỉnh sửa ảnh quá đà để ‘sống ảo’ dẫn đến méo cả cửa. Tuy nhiên A Xìn vẫn phải ‘chào thua’ trình chỉnh sửa ảnh của các sao Việt dưới đây.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất