Hơn cả câu "anh yêu em", Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân tiếp tục lộ bằng chứng hẹn hò không chối cãi
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 22/05/2020 16:16:46(GMT+7)
Hơn cả câu
(Techz.vn) - Không thừa nhận yêu nhau nhưng cư dân mạng liên tục “soi” ra bằng chứng hẹn hò của Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân. Lần này lộ liệu quá rồi chăng?

Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đích thị là cặp đôi 'tin đồn' nhận được rất nhiều bàn tán, quan tâm từ công chúng. Mặc dù lộ bằng chứng hẹn hò 7749 lần nhưng cả hai vẫn khẳng định chỉ là bạn bè. Hôm thì lộ ảnh du lịch cùng nhau ở đảo quốc Singapore, hôm thì 'ngọc nữ' lên sóng truyền hình rồi lỡ miệng công khai tình cảm với nửa kia. Quả là mấy người đang yêu, có muốn giấu cũng khó.

ninh-duong-lan-ngoc-490_arvo_xvzo

Mới đây nhất, Chi Dân chia sẻ hình ảnh tích cực tập luyện lên trang cá nhân để cải thiện vóc dáng. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý hơn cả chính là chiếc ốp điện thoại màu xanh mà Chi Dân đang sử dụng, bởi vì Ninh Dương Lan Ngọc cũng có một chiếc tương tự.

chi-dan-ninh-duong-lan-ngoc

chi-dan-ninh-duong-lan-ngoc-1

Rất nhiều bằng chứng gom lại khiến cho chuyện tình cảm của cặp đôi này ngày càng chắc chắn: “tình trong như đã, mặt ngoài còn e'.

Ninh-duong-lan-ngoc-chi-dan

Cách đây không lâu, Chi Dân khoe ảnh đi du lịch tại quốc đảo Singapore và đặc biệt tạo dáng ở một góc bể bơi cực nổi tiếng. Trùng hợp là Ninh Dương Lan Ngọc cũng chụp hình ngay tại góc này và cùng với khoảng thời gian Chi Dân đăng tải.

 

Trấn Thành làm “dậy sóng dư luận” với phát ngôn về việc ngoại tình

(Techz.vn) - Nổi tiếng là MC ăn nói khéo léo, thông minh, nhưng Trấn Thành lại gặp sự cố “vạ miếng” khi bất ngờ phát ngôn về việc ngoại tình gây nên làn sóng dư luận.

 

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất