Trấn Thành làm “dậy sóng dư luận” với phát ngôn về việc ngoại tình
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 22/05/2020 10:27:13(GMT+7)
Trấn Thành làm “dậy sóng dư luận” với phát ngôn về việc ngoại tình
(Techz.vn) - Nổi tiếng là MC ăn nói khéo léo, thông minh, nhưng Trấn Thành lại gặp sự cố “vạ miếng” khi bất ngờ phát ngôn về việc ngoại tình gây nên làn sóng dư luận.

Ngoài được yêu mến nhờ tài năng diễn xuất thì Trấn Thành còn nổi danh với những triết lý sâu sắc về tình yêu trong chương trình Người ấy là ai.

Nam MC từng có phát ngôn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội: “Khi mình yêu một người nào đó là mình có đủ bao dung để tha thứ cho người đó trong lúc người đó sai nhất, quấy nhất, đó là yếu tố để duy trì hôn nhân. Nếu như nói niềm tin là yếu tố để bắt đầu một hôn nhân thì bao dung và thích nghi là yếu tố để duy trì hôn nhân đó...”

Tuy nhiên, trong tập mới nhất của chương trình này, nam MC nổi danh với những quan điểm thông minh lại vô tình dấy lên tranh cãi lớn vì phát ngôn "người đàn ông ngoại tình đôi khi là do phụ nữ".

tran-thanh-gay-tranh-cai-voi-phat-ngon-ve-viec-ngoai-tinh-3933213a

Cụ thể, Trấn Thành chia sẻ quan điểm của mình với nữ chính “Người ấy là ai” Thanh Khoa: "Anh không có biết là điều gì đã xảy ra trước đó nhưng sau 1 cái chuyện mà người ta làm quá mức khủng khiếp thì mình nên coi lại bản thân mình tí là nhiều khi trong cuộc sống, lúc mình sinh hoạt, mình làm cho người ta ức chế đến một mức độ mà người ta không còn tôn trọng mình được nữa...

Trời đâu có cho ai cái điều sẵn có nên điều mà anh muốn em thích nghi đó là luôn luôn nhìn cái lỗi đến từ mình trước. Anh đang nói tất cả những điều này theo hướng là người đàn ông đó bị em tác động, còn anh ta quá tệ thì chuyện đó mình không nói làm gì".

tran-thanh-gay-tranh-cai-voi-phat-ngon-ve-viec-ngoai-tinh-dc128101

Quan điểm này của Trấn Thành vô tình vấp phải làn sóng tranh cãi của dư luận. Bên cạnh một số ý kiến ủng hộ thì cũng có không ít khán giả phản đối.

tran-thanh-gay-tranh-cai-voi-phat-ngon-ve-viec-ngoai-tinh-0e6ce2d8

Theo đó, cho dù vì bất cứ một lý do gì thì bản chất của việc ngoại tình đã là sai nên không thể vin vào việc phụ nữ tác động thì đàn ông được phép ngoại tình, nếu là người đàn ông tốt thì nên thẳng thắn kết thúc tình yêu rồi mới đến với người khác.

Mỗi người có một quan điểm khác nhau, không ai giống ai cả. Đứng ở giữa thì thấy rằng quan điểm của Trấn Thành không sai, chỉ là trong một mối quan hệ đôi khi chúng ta cũng cần phải nhìn nhận lại và tự hỏi rằng, tại sao người ấy lại làm như vậy? Có thể khi bị phản bội sẽ không còn bình tình để suy nghĩ được điều đó, nhưng sau đó, hãy thử suy nghĩ lại xem bản thân đã thực sự đủ bao dung, thấu hiểu đối phương của mình chưa.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về quan điểm này của Trấn Thành?

 

Giàu “nứt đố đổ vách”, Lý Hải vẫn mặc chiếc quần 10 năm không nỡ bỏ, bất ngờ khi biết được lý do

(Techz.vn) - Giàu có là thế nhưng Lý Hải vẫn mặc 1 chiếc quần đến 10 năm không bỏ. Lý do được tiết lộ khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất