Nhã Phương vắng mặt trong sinh nhật Trường Giang giữa ồn ào bị tố 'mắc bệnh ngôi sao' gây xôn xao
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 21/04/2021 23:12:53(GMT+7)
Nhã Phương vắng mặt trong sinh nhật Trường Giang giữa ồn ào bị tố 'mắc bệnh ngôi sao' gây xôn xao
(Techz.vn) - Hình ảnh Trường Giang vui vẻ đi mừng sinh nhật cùng bạn bè nhưng lại vắng Nhã Phương khiến nhiều người xôn xao.

Mới đây, hình ảnh Trường Giang được hội bạn bè chúc mừng sinh nhật được diễn viên Duy Khánh đăng tải trên tài khoản Instagram nhận được sự chú ý của CĐM. Trong ảnh, Trường Giang ăn vận giản dị, cầm một chiếc bánh và cười rất tươi bên cạnh Lâm Vỹ Dạ, Puka, Lê Dương Bảo Lâm,... Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng nhận ra trong ảnh không có sự xuất hiện của Nhã Phương.

Truong-giang

Mấy ngày trước, Nhã Phương vừa vướng vào lùm xùm bị đạo diễn Đoàn Nhất Trung tố “mắc bệnh ngôi sao”, thiếu hợp tác khi tham gia phim 1990 đang được dư luận quan tâm. Trong cả hai bài đăng Facebook gần đây nhất, nam đạo diễn không nêu đích danh nhưng bày tỏ sự bức xúc về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của cô. Cụ thể, anh phải "năn nỉ ỉ ôi", diễn viên này mới chịu đăng bài về phim nhưng lại đăng toàn những thứ đi ngược lại với kế hoạch truyền thông. Ngoài ra người này chỉ đồng ý tham gia một ngày cinetour, không nhận lịch phỏng vấn báo chí, không cho giao lưu fan..., dù tất cả những điều này có trong hợp đồng và đã báo từ trước.

Nha-phuong

Sau bài viết gây chú ý, đạo diễn Nhất Trung tiếp tục đăng tải một trích đoạn phim 1990 như ngầm xác nhận diễn viên "mắc bệnh ngôi sao", thiếu hợp tác là Nhã Phương. Giữa ồn ào này, đại diện công ty quản lý người đẹp cho hay: “Riêng với dự án phim 1990, từ khi bắt đầu cho đến thời điểm này, tất cả mọi việc liên quan đều do nhà sản xuất làm việc và trao đổi thông qua công ty quản lý Nhã Phương, không làm việc trực tiếp với diễn viên (trừ khi làm việc về diễn xuất và kịch bản). Vì vậy, mọi suy đoán, quy chụp về diễn viên với các thông tin thiếu thiện chí đang lan tràn trên truyền thông và mạng xã hội đều vô lý và bất công với Nhã Phương".

Trước ồn ào này, Trường Giang cũng đã động viên vợ: “Cảm ơn hai mẹ con. Gia đình là quan trọng nhất nhé mẹ Destiny. Ngoài kia khó khăn quá thì về nhà bán cơm".

truonggiang_ubnl 

 Sự việc vẫn đang được cộng đồng mạng quan tâm. Hiện tại, Nhã Phương vẫn chưa có bất cứ hành động nào trước sự việc này. 

 

Danh tính người đàn ông giúp Trấn Thành tìm được vợ, ‘mai mối’ Trường Giang và Nhã Phương

(Techz.vn) - Trường Giang “phim giả tình thật” với Nhã Phương, còn Trấn Thành và Hari Won phải lòng nhau từ ngay lần “chạm mặt” đầu tiên, cơ duyên gặp được nhau của họ đều có liên quan đến "ông mai" này.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất