Lê Dương Bảo Lâm tuyển lái xe, ai cũng bất ngờ bởi chế độ lương
Min Min, Theo nguoiduatin.vn 25/04/2021 19:34:40(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm tuyển lái xe, ai cũng bất ngờ bởi chế độ lương
(Techz.vn) - Thi trượt bằng lái xe 14 lần, Lê Dương Bảo Lâm quyết định tuyển người xe, nghe đến mức lương ai cũng bất ngờ.

Mới đây, trên trang cá nhân Lê Dương Bảo Lâm đăng tải bài đăng tuyển người lái xe, tiêu chí khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, nam diễn viên chia sẻ: “Lâm cần tuyển nam trợ lý biết lái xe, không hút thuốc, thơm tho vì mình hay sinh hoạt trên xe lương bổng vui vẻ.

Không vướng bận gia đình vì di chuyển nhiều, gửi cái hình vào comment Lâm chọn mặt gửi vàng nha. Alo alo.”

Ngay sau khi đăng tải, nhiều người tò mò về “mức lương vui vẻ” mà Lê Dương Bảo Lâm đề cập đến đồng thời trêu trọc nam diễn viên. “Tuyển nữa hả, mà lương vui vẻ là sao em?”, “Sinh hoạt trên xe là sao hả em”, “Anh sinh hoạt hơi bừa bãi, còn mấy cái kia anh ngon lành”, “Lương vui vẻ, làm xong rồi vui vẻ với em hả”, “Lương vui vẻ là mỗi tháng nhận lương không được buồn hả anh”, “Lương bổng cau có được không anh”...

Theo đó, nguyên nhân của việc Lê Dương Bảo Lâm phải tuyển lái xe bởi trước đó, anh đã thi trượt bằng lái xe ô tô. Được biết, đây là lần thứ 14 nam diễn viên thi trượt. Trước đó, bà xã là người thường xuyên trở Lê Dương Bảo Lâm đến các sự kiện.

 

 

Clip quay lén Lý Nhã Kỳ bị lộ, nhan sắc mặt mộc U40 gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Lý Nhã Kỳ khiến nhiều người ngã ngửa với sự đối lập giữa ngoài đời và trên màn ảnh.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất