Tiếp tục lộ bằng chứng yêu đồng giới: Kỳ Duyên "tỏ tình" Minh Triệu và tặng món quà vô cùng đặc biệt
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 21/04/2020 11:08:48(GMT+7)
Tiếp tục lộ bằng chứng yêu đồng giới: Kỳ Duyên
(Techz.vn) - Trong những ngày nghỉ dịch Kỳ Duyên dành thời gian cho “người yêu đồng giới” của mình nhiều hơn. Đặc biệt, Kỳ Duyên còn “tỏ tình” và dành những lời có cánh cho Minh Triệu. Hàng loạt các bằng chứng bị “soi” khiến dân tình càng có niềm tin vào mối quan hệ này.

Kỳ Duyên và Minh Triệu được chú ý khi cả 2 luôn xuất hiện như “hình với bóng” và trao nhau những cử chỉ thân mật, lời nói ngọt ngào đến cả những người yêu nhau còn hiếm khi làm được. Hai người đẹp này tình cảm đến mức khiến người hâm mộ ra sức "đẩy thuyền".

Ky-Duyen-Minh-Trieu

Tháng 4 này là tháng sinh nhật của Minh Triệu, Kỳ Duyên đã bí mật dày công chuẩn bị một bữa tiệc bất ngờ cho “người yêu”. Cô nàng tự tay làm bánh kem mừng sinh nhật Minh Triệu từ 9 giờ sáng đến 15 giờ chiều mới hoàn thành và tự đống gói mình làm quà. Nàng hậu đã chụp ảnh cùng chiếc nơ gói quà trên cổ và đăng lên trang cá nhân với dòng trạng thái ngọt ngào: "Cần gì nến và hoa khi chính em là 1 món quà!".Lời “tỏ tình” ngọt ngào khiến các fan dần dần ghen tị.

mon-qua-dac-biet-ky-duyen-danh-tang-minh-trieu-nhan-sinh-nhat-04f16bb2

mon-qua-dac-biet-ky-duyen-danh-tang-minh-trieu-mung-tuoi-32-b12b9a6d

Minh Triệu chia sẻ niềm hạnh phúc trên trang cá nhân khi được tổ chức sinh nhật bất ngờ: "Nghe bảo thành quả của mọi người từ 9 giờ sáng, đến chiều mình mới 'thủng thẳng' sang cửa hàng để duyệt mẫu. Ai dè bị đánh úp thích quá à! Love you all! Trân trọng thật sự vì mùa dịch bất tiện này mọi người vẫn không quên Triệu!".

202004211246419668-b74a672a-b00a-4fa1-ba7d-d51d1c1d120c

Nhìn thấy sự ngọt ngào của Kỳ Duyên dành cho Minh Triệu, nhiều "fan cứng" của bộ đôi này không khỏi phấn khích, hào hứng "đẩy thuyền" hai người đẹp đến với nhau. Có thể nói, vừa xinh đẹp lại còn ngọt ngào, hẳn Minh Triệu lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc khi ở bên nàng Hậu Kỳ Duyên.

 

Bí ẩn khi hầu hạ phi tần về đêm bị “phanh phui” qua lời kể của thái giám cuối cùng nhà Thanh

(Techz.vn) - Những bí mật đáng sợ khi cung nữ, thai giám hầu hạ cho các phi tần lúc về đêm những tưởng chỉ có trong phim ảnh đã được thuật lại qua lời của vị thái giám cuối cùng triều nhà Thanh khiến các thế hệ sau run sợ.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục