Đi đánh ghen "vợ" ngoại tình, Minh Tiệp bị bổ guốc và đánh giữa đường
Min Min, Theo nguoiduatin.vn 22/04/2020 13:58:13(GMT+7)
Đi đánh ghen
(Techz.vn) - Đi đánh ghen vì nghi “vợ” ngoại tình, Minh Tiệp bị phản “dame”, bị vợ cầm guốc và đánh giữa đường khiến anh vô cùng đau đớn.

Dạo gần đây, “Những ngày không quên” là bộ phim Việt Nam đang được khán giả quan tâm. Trong bộ phim được làm gấp rút để tuyên truyền về việc phòng chống dịch Covid-19, Minh Tiệp đảm nhận vai phụ trong tuyến nhân vật của hai bộ phim "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta". Nhân vật của anh là chồng của Vy (Thanh Hương) - người phụ nữ có mối quan hệ mập mờ với Quốc (Tuấn Tú) là chồng của Huệ (Thu Quỳnh). Trong một cảnh quay đi đánh ghen, Minh Tiệp phải diễn theo những gì kịch bản yêu cầu, khiến anh và bạn diễn có kỷ niệm khó quên.

Cụ thể, Minh Tiệp chia sẻ, anh phải giả vờ đánh Tuấn Tú, mặc dù đánh rất nhẹ nhưng Tuấn Tú ngã rất thật nên người đau là Tuấn Tú. Khi quay phân cảnh này trời lạnh, chưa kịp hết đau thì Hương lại ngã vào Tuấn Tú, mà khán giả biết rồi đó, Thanh Hương đâu có nhẹ. Sau đó, Thanh Hương có cầm guốc và đánh vào tôi vì guốc nhọn nên tôi cũng khá đau. Chúng tôi cũng muốn tạo cảm giác thật cho khán giả nên việc hy sinh đau một chút đối với diễn viên đó là chuyện bình thường.

Khi được hỏi làm thế nào để diễn xuất tâm lý cho cảnh đánh ghen này tốt, Minh Tiệp trả lời: “Nếu như ngoài đời có thật, với tôi, tôi sẽ không xử lý như vậy mà tôi sẽ để cho vợ tôi đi luôn. Vì một khi đã có tư tưởng ngoại tình hoặc thích người khác thì đó là trái tim rồi chứ không phải là lí trí. Đã là trái tim thì ta cũng không thể kiểm soát được dù ta có giữ hay “nhốt” người ta ở nhà. Khi diễn cảnh này, đạo diễn yêu cầu “cứ đấm đi” thì tôi cứ làm thôi.”

Đó là trên phim ảnh, còn ngoài đời vợ chồng Minh Tiệp sống rất hạnh phúc: “Chúng tôi ở nhà như những người bạn, cười đùa với nhau suốt ngày”, nam diễn viên chia sẻ.

 

Dự định "bùng nổ" của dàn sao Vbiz sau dịch: 90% giống nhau, riêng Lệ Quên chọn cách "chơi trội"

(Techz.vn) - Trong khoảng thời gian cách ly toàn xã hội, dàn sao Vbiz đã ấp ủ sẵn rất nhiều kế hoạch cho riêng mình. Dự định sau dịch rất nhiều hoạt động sẽ “bung lụa”.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất