Bị chê hát dở, Ngọc Trinh đáp trả gay gắt: 'Thích hát giống mắc tiểu vậy, không đi không chịu được'
Min Min, Theo nguoiduatin.vn 26/03/2021 11:05:38(GMT+7)
Bị chê hát dở, Ngọc Trinh đáp trả gay gắt: 'Thích hát giống mắc tiểu vậy, không đi không chịu được'
(Techz.vn) - So sánh việc hát giống như nhu cầu đi vệ sinh, Ngọc Trinh khiến nhiều người phải “câm nín” không nói nên lời.

Được biết đến là cô nàng với nhiều phát ngôn gây sốc, vung tay vô tội vạ vào hàng hiệu, Ngọc Trinh là một cái tên chưa bao giờ hạ nhiệt trong hơn 10 năm qua. Ngoài sự nghiệp người mẫu thăng  hao, Ngọc Trinh còn dấn thân vào nghiệp diễn với bộ phim đầu tay Vòng eo 56 và cũng nhận được phản hồi tích cực. Cô được khán giả yêu mến nhờ lối sống chân chất, gần gũi với tất cả mọi người.

Để đáp lại sự yêu mến của khán giả, mới đây, Ngọc Trinh đã lập phần trả lời câu hỏi trên tài khoản Instagram giúp khán giả hiểu rõ hơn về mình. Với lối trả lời táo bạo, không hề kiêng dè, "nữ hoàng nội y" nhanh chóng nhận được sự chú ý với rất nhiều câu hỏi oái oăm, còn chính chủ thì cũng chăm trả lời đặc kín lên story. Đặc biệt khi  một anti – fan đã đưa ra câu hỏi: “Chị ơi, sao dạo này chị hay hát quá vậy, chị tính làm ca sĩ hay sao ạ? Em thấy chị hát không được hay.”

Ngay sau khi nhận được câu hỏi, Ngọc Trinh đáp trả một cách “gay gắt” nói lên quan điểm cá nhân của mình: “Tại chị thích hát thôi em, nói sao cho em dễ hình dung ta. À vậy dễ hiểu nè, lúc đó giống như là em mắc tè vậy đó, chị thích hát như mắc tè vậy. Khôn tè không chịu được, hiểu chưa em”. Màn đáp trả này của “nữ hoàng nội y” chắc chắn khiến người hỏi phải “câm nín”. Tuy nhiên, việc so sánh ca hát với hành động khá tế nhị trên dễ khiến Ngọc Trinh nhận "gạch đá" vì ngôn ngữ thiếu thận trọng.

Quãng thời gian gần đây, quả thật Ngọc Trinh khá chăm chỉ... cầm mic, từ hát karaoke, hát trên TikTok cho đến ngẫu hứng lên sân khấu hát đều đủ cả. Tuy nhiên, giọng hát của Ngọc Trinh vẫn là một điều rất đáng bàn, và nếu một ngày cô chuyển hướng sang làm ca sĩ thì khán giả cũng chẳng biết nên hình dung ra sao...

 

Phi Nhung 'đầu ấp vai kề' với 'người tình' từng bị đồn là bố ruột của con gái khiến CĐM xôn xao

(Techz.vn) - Hình ảnh Phi Nhung “đầu ấp vai kề” với người từng bị đồn là bố ruột của con gái cô khiến khán giả liên tục “đẩy thuyền”.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất