Toát mồ hôi với dàn xế ‘khủng’ của bố chồng Hà Tăng
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 24/03/2020 20:20:38(GMT+7)
Toát mồ hôi với dàn xế ‘khủng’ của bố chồng Hà Tăng
(Techz.vn) - Bố chồng Hà Tăng sở hữu bộ sưu tập siêu xe “siêu khủng”, đến Cường Đô la hay thiếu gia Phan Thành cũng phải kiêng nể.

Nhắc tới thú chơi siêu xe ở việt Nam, không thể không nhắc đến những cái tên “lão làng” như Cường Đô La, Minh Nhựa hay Phan Thành. Truy nhiên, một cái tên mới toanh chắc hẳn sẽ làm nhiều người bất ngờ, đó chính là bố chồng Hà Tăng. Thời gian vừa qua, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn được tất cả mọi người chú ý khi quyên góp 30 tỷ cho nước nhà để phòng chống dịch bệnh. Ông Hạnh Nguyễn còn được gọi là 'Ông vua hàng hiệu', không chỉ thế, vị đại gia này còn sở hữu bộ sưu tập siêu xe vô cùng đáng nể, xem qua là toát mồ hôi.

toat-mo-hoi-voi-thu-choi-sieu-xe-cua-bo-chong-ha-tang004
Chiếc Rolls Royce Drophead Coupe thường được bà Thủy Tiên, mẹ chồng Hà Tăng sử dụng. Nhiều lần bà còn bắt gặp tự mình lái chiếc xe đi sự kiện. Theo nhiều người làm trong lĩnh vực ô tô chia sẻ thì chiếc xe này có giá lên đến 40 tỷ đồng.
toat-mo-hoi-voi-thu-choi-sieu-xe-cua-bo-chong-ha-tang003
 Thủy Tiên cho biết, gara nhà bà có đến 3 chiếc xe Rolls - Royce. Ngoài hai chiếc Rolls-Royce Phantom còn có chiếc Phantom Coupe đời mới. Đây là dòng xe siêu sang, được nhiều đại gia ưa chuộng.
toat-mo-hoi-voi-thu-choi-sieu-xe-cua-bo-chong-ha-tang005
Một chiếc xe khác được ông Hạnh rất yêu thích và thường xuyên sử dụng là Maybach 62S, phiên bản đời 2013.
toat-mo-hoi-voi-thu-choi-sieu-xe-cua-bo-chong-ha-tang006
Được biết chiếc xe này có giá hơn 22 tỷ đồng
toat-mo-hoi-voi-thu-choi-sieu-xe-cua-bo-chong-ha-tang007
Ngoài ra, bộ sưu tập còn có chiếc Bentley Continental GTC Speed, giá khoảng 25 tỷ đồng.
toat-mo-hoi-voi-thu-choi-sieu-xe-cua-bo-chong-ha-tang008
Năm 2010, chiếc siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition lọt vào mắt xanh của bố chồng Hà Tăng, tuy nhiên do là hàng sản xuất từ lâu cộng với là hàng hiếm nên cũng không biết giá cụ thể. Tuy nhiên giá mua một chiếc xe cũ tương tự ở thời điểm hiện tại giá dao động từ 10 - 12 tỷ đồng.
toat-mo-hoi-voi-thu-choi-sieu-xe-cua-bo-chong-ha-tang009
Chiếc siêu xe cửa cánh chim được sản xuất giới hạn 350 chiếc trên toàn thế giới. Đến nay, đây vẫn là chiếc siêu xe cửa cánh chim độc nhất xuất hiện tại Việt Nam.

 

toat-mo-hoi-voi-thu-choi-sieu-xe-cua-bo-chong-ha-tang010
Gia đình chồng Hà Tăng còn không tiếc tiền khi tậu thêm 2 chiếc Mercedes-Benz khác là Mercedes-Maybach S400 4Matic và S500 mui trần với tổng trị giá là 17 tỷ đồng. Phillip Nguyễn chính là người đi nhận bàn giao hai chiếc xế hộp xịn này.
toat-mo-hoi-voi-thu-choi-sieu-xe-cua-bo-chong-ha-tang011
Ngoài siêu xe, xe siêu sang và xe thể thao hạng sang, gia đình chồng Hà Tăng còn có sự phục vụ của những chiếc SUV hạng sang như Cadillac Escalade
toat-mo-hoi-voi-thu-choi-sieu-xe-cua-bo-chong-ha-tang012
Ngoài chiếc Range Rover Sport này Louis Nguyễn thường xuyên sử dụng, gia đình giàu có bậc nhất Việt Nam này còn có 1 chiếc Range Rover Autobiography.
toat-mo-hoi-voi-thu-choi-sieu-xe-cua-bo-chong-ha-tang014
Từ trái qua là Maybach 62S, Rolls-Royce Ghost và Bentley Continental GTC Speed trong gara biệt thự của gia đình chồng Hà Tăng
toat-mo-hoi-voi-thu-choi-sieu-xe-cua-bo-chong-ha-tang015
Gia đình Hà Tăng đã giới thiệu những hình ảnh này trên một chương trình truyền hình tại Hàn Quốc
toat-mo-hoi-voi-thu-choi-sieu-xe-cua-bo-chong-ha-tang001
Còn đây là hình ảnh chiếc xe Lexus của đại gia Hạnh Nguyễn trong một lần tham dự sự kiện hồi năm 2012. Chiếc xe có giá khoảng 270.000 USD (khoảng 5,6 tỷ đồng). Đây cũng là một trong những dòng xe sang trọng bậc nhất của hãng Lexus.
toat-mo-hoi-voi-thu-choi-sieu-xe-cua-bo-chong-ha-tang013
Bên cạnh đó, garage của bố chồng Hà Tăng còn có dàn mô tô hàng "khủng" không kém.

 

Bố chồng Hà Tăng nói gì về quyết định đưa con gái nhiễm Covid-19 về nước

(Techz.vn) - Sau khi khẳng định sẽ ủng hộ 30 tỷ để chống dịch Covid-19 và chống hạn mặn, ông Johnathan Hạnh Nguyễn, đã giành ít phút để chia sẻ về lý do quyết định đưa con gái về Việt Nam chữa trị.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất