Tin công nghệ mới nhất ngày 28/03: Cách nhận miễn phí 2G/ngày, ưu đãi viễn thông cho người cách ly
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 28/03/2020 19:35:38(GMT+7)
Tin công nghệ mới nhất ngày 28/03: Cách nhận miễn phí 2G/ngày, ưu đãi viễn thông cho người cách ly
(Techz.vn) - Viettel miễn phí 2GB lưu lượng 3GB data tốc độ cao/ngày, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng trong 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng/tháng. Gói ưu đãi này sẽ được áp dụng cho đến khi Việt Nam công bố hết dịch.

Viettel tặng miễn phí 3G tốc độ cao, cước gọi chống dịch Covid-19

 

viettel2_28032020093536

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Tổng công ty viễn thông Viettel đã thông báo sẽ ra mắt gói ưu đãi viễn thông cho các cán bộ y tế, đội ngũ phục vụ hậu cần, công an, quân đội và tình nguyện viên tại khu cách ly tập trung.

Cụ thể gói ưu đãi bao gồm: Miễn phí 2GB lưu lượng 3GB data tốc độ cao/ngày, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng trong 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng/tháng. Gói ưu đãi này sẽ được áp dụng cho đến khi Việt Nam công bố hết dịch….

Xem thêm tại đây.

Cách nhận tiền và thanh toán qua ví MOMO dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng

Cach-nhan-tien-va-thanh-toan-qua-vi-MOMO

Với tính năng nhận tiền của ví MOMO, tiền sẽ có liền trong tíc tắc, 24/7 kể cả cuối tuần, Lễ, Tết. Thao tác dễ dàng chỉ vài chạm, vô cùng tiện lợi, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Có 2 cách để nhận tiền qua ví Momo là nhận tiền qua số điện thoại hoặc nhận tiền bằng mã QR…

Xem thêm tại đây.

Hướng dẫn cách nhận miễn phí 2GB/ngày của Viettel, ưu đãi khủng, gọi thả ga giữa mùa dịch

viettel-3_28032020160746

Mới đây, trên trang fanpage của Viettel Telecom đã đăng tải thông tin về những ưu đãi khủng trong đại dịch. Theo đó, Viettel góp phần Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 bằng việc Miễn phí dịch vụ Viễn thông cho tới khi công bố hết dịch cho lực lượng tuyến đầu bao gồm như:

  • Miễn phí 2GB tốc độ cao/ngày
  • Miễn phí gọi nội mạng Viettel (cuộc gọi dưới 20 phút)...

Xem thêm tại đây.

Chiêm ngưỡng 5 siêu phẩm máy chiếu Laser từ thương hiệu Sony

1

Tích hợp nguồn sáng Laser trong máy chiếu hiện đang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng máy chiếu truyền thống trước đây. Những gì nó đem lại sẽ không làm phí 1 đồng nào khi bạn sở hữu, trở thành công cụ hiệu quả và được ưa chuộng trong môi trường doanh nghiệp, cơ quan. Cùng điểm qua TOP 5 dòng máy chiếu Laser từ thương hiệu Sony…

 

Xem thêm tại đây.

 

Cách nhận tiền và thanh toán qua ví MOMO dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng

(Techz.vn) - Với tính năng nhận tiền của ví MOMO, tiền sẽ có liền trong tíc tắc, 24/7 kể cả cuối tuần, Lễ, Tết. Thao tác dễ dàng chỉ vài chạm, vô cùng tiện lợi, đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục