VinFast bổ sung sạc pin cho xe máy điện, người dùng không cần đi thuê pin hàng tháng
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 28/02/2020 14:34:31(GMT+7)
VinFast bổ sung sạc pin cho xe máy điện, người dùng không cần đi thuê pin hàng tháng
(Techz.vn) - Nhằm tăng lên sự thuận tiện cho khách hàng sử dụng xe máy điện, VinFast vừa cung cấp thêm bộ sạc pin với giá “siêu hời”. Như vậy người dùng vừa có thể sạc pin tại nhà, vừa có thể đổi pin tại trạm.

Các dòng xe máy điện thế hệ mới của VinFast gồm Klara S, Impes, Ludo được áp dụng mức giá bán không kèm pin. Thay vào đó, người dùng sẽ được thuê pin để sử dụng trong suốt vòng đời sản phẩm, với chi phí đặt cọc ban đầu là 1.200.000 đồng/pin. Riêng với Klara S, nếu khách hàng thuê 2 pin để tăng hiệu suất sử dụng, chi phí đặt cọc sẽ là 2.400.000 đồng.

VinFast-cung-cap-sac-pin-cho-xe-may-dien-nguoi-dung-khong-can-phai-di-thue-pin-hang-thang-1

Hàng tháng, khách hàng sẽ đóng cho VinFast một khoản phí thuê bao pin tương ứng là 220.000 đồng nếu sử dụng 1 pin, và 350.000 đồng nếu dùng 2 pin (với Klara S). Bù lại, người dùng không chỉ được giảm chi phí mua xe ban đầu, mà còn không phải chịu rủi ro trong quá trình sử dụn. Nếu pin hư hỏng, xuống cấp, VnFast sẽ chịu trách nhiệm xử lý và thay pin mới cho khách hàng.

Khi không còn nhu cầu sử dụng xe và trả lại pin cho VinFast, khách hàng sẽ được hoàn trả lại khoản tiền đặt cọc ban đầu. Việc này giúp nhà sản xuất quản lý pin một cách hiệu quả, tránh việc thải bỏ pin bừa bãi, gây hại cho môi trường khi pin bị hỏng hoặc không còn được sử dụng.

Vinfast-bo-sung-sac-pin-cho-xe-may-dien-nguoi-dung-khong-can-phai-di-thue-pin-hang-thang

Trong quá trình vận hành xe, người dùng có thể tự sạc pin tại nhà với bộ sạc rời do VinFast cung cấp với mức giá 1.100.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đổi pin tại hệ thống các trạm đổi đã được VinFast thiết lập trên toàn quốc.

Chi phí đổi pin được VinFast cho biết là thấp hơn so với chi phí đổ xăng cho cùng một quãng đường, sẽ được hãng công bố trong thời gian tới. Hiện tại, người dùng xe máy điện VinFast đang được đổi pin hoàn toàn miễn phí.

Việc cho phép người dùng vừa sạc pin tại nhà, vừa đổi pin tại trạm là bước đi tiên phong của VinFast trên thị trường xe máy điện, giúp mang tới sự thuận tiện tối đa cho người dùng.

 

Vì sao giá vàng tăng giảm “điên loạn” trong thời gian ngắn?

(Techz.vn) - Giá vàng miếng trong nước hiện đang có giá cao kỷ lục lên đến gần 50 triệu đồng/lượng. Thị trường vàng sôi sục, biến đổi giá nhanh chóng khiến các chuyên gia cho rằng giá vàng sốt ảo, người dân cần thận trọng, tránh dổ xô đi mua vàng lướt sóng.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục