Hoảng hồn phát hiện bộ phận thi thể người mắc vào lưới đánh cá ở Nghệ An
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 18/02/2020 17:22:13(GMT+7)
Hoảng hồn phát hiện bộ phận thi thể người mắc vào lưới đánh cá ở Nghệ An
(Techz.vn) - Khi đang đánh cá trên biển, 2 chiếc tàu ở Nghệ An đã phát hiện ra các bộ phận thi thể người.

Ngày 18/2, ông Bùi Văn Thành, chủ tịch UBND xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, Nghệ An cho biết, trong lúc đánh cá trên biển, 2 tàu cá của ngư dân đã phát hiện 2 bộ phận thi thể người mắc vào lưới.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 17/2, trong lúc đánh cá trên biển, cách đảo Hòn Ngư khoảng 2 hải lý về phía Tây Nam, tàu cá NA 811xx TS do ông Nguyễn Văn Th. (trú tại Nghi Thiết, Nghi Lộc - Nghệ An) làm chủ bất ngờ phát hiện một chiếc đầu người mắc vào lưới.

Cùng thời gian trên, tàu cá NA 36xx TS do ông Trần Văn H. làm chủ tàu đánh cá gần đó cũng phát hiện 1 cánh tay người bị mắc ngay trong lưới.

hoang-hon-thi-the-mac-luoi-ơ-Nghe-an
Ảnh minh hoạ

Sau khi phát hiện các bộ phận thi thể người, các chủ thuyền đã đưa lên rồi cho thuyền chạy vào bờ và báo cáo với lực lượng chức năng điều tra làm rõ vụ việc.

Nhận được trình báo, công an huyện Nghi Lộc, đồn Biên phòng Cảng Cửa Lò cùng lãnh đạo xã Nghi Thiết nhanh chóng có mặt làm rõ sự việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan tiến hành điều tra. Được biết, các bộ phận thi thể người này đã phân huỷ hết và chỉ còn lại trơ xương.

 

Nhiều người lạ mặt xông vào tận bàn thờ Tuấn Khỉ để livestream

(Techz.vn) – Những hành vi “ăn theo” vụ Tuấn Khỉ ngày càng xuất hiện nhiều trên mạng xã hội, khiến dư luận bức xúc.

loading...
Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục