Loạt hình ảnh siêu mẫu Khả Trang bị bạo hành đến ‘thân tàn ma dại’ khiến cư dân mạng ‘sốc nặng’
Min Min, Theo nguoiduatin.vn 01/12/2021 09:36:13(GMT+7)
Loạt hình ảnh siêu mẫu Khả Trang bị bạo hành đến ‘thân tàn ma dại’ khiến cư dân mạng ‘sốc nặng’
(Techz.vn) - Siêu mẫu Khả Trang khiến cả Vbiz chấn động khi tung loạt ảnh thương tích nặng đầy mình, bị đánh đến “thân tàn ma dại”.

Từng là chân dài có tiếng của làng mốt Việt, thế nhưng Khả Trang lại mất tích suốt 1 năm qua. Những tưởng lấy được chồng như ý nhưng mới đây tối ngày 30/11, siêu mẫu Khả Trang khiến cả Vbiz chấn động khi công khai loạt ảnh ghi lại những vết thương tích dã man, khiến nhiều người không khỏi xót xa

Trên trang cá nhân Khả Trang viết: “Đây là lý do em mất tích mọi người ạ. Em bị từ khi bầu tới tháng thứ 3 và tới khi ở cữ thì như này. Hiện em đã bình phục rồi. Nhân đây mẹ con cháu cũng cảm ơn cô, bác Lai và một cơ số người đã cưu mang giúp đỡ mẹ cháu để cháu được lành lặn ra đời ạ".

Sau chia sẻ của Khả Trang, một người bạn thân thiết khác bất ngờ đăng tải lại loạt ảnh này và khẳng định người đẹp bị chồng sắp cưới bạo hành. Được biết, cả 2 đã tổ chức lễ ăn hỏi nhưng vẫn chưa có một đám cưới chính thức. Trên trang cá nhân, người bạn của nữ người mẫu tiết lộ: "Tưởng đâu lấy được chồng tử tế khá giả không phải đi làm cực nữa, ai dè bị chồng sắp cưới (bé mới ăn hỏi chưa cưới) giam lỏng trong nhà, đập điện thoại, lấy hết tài khoản mạng xã hội bắt cách ly với thế giới, cưỡng hiếp. Mọi người sẽ nói em là ngu ngốc đúng không? Thế nhưng vào trường hợp bị giam trong nhà đánh đập liên tục suốt 1 năm, cắt cả tóc, dí đầu vào bồn cầu, 2 giờ đêm giữa mùa đông Hà Nội bắt cởi trần truồng trong phòng tắm dội nước lạnh vào người, đập vỡ đầu chỉ vì cãi lời. Tinh thần có còn bình tĩnh và minh mẫn như chúng ta được không?".

Qua những hình ảnh có thể thấy Khả Trang bị bạo hành mắt đỏ ngầu, mũi như bị đánh gãy, vùng đầu đầy máu me loang lổ, “thân tàn ma dại” khó nhận ra…

Hiện tại chúng tôi đang liên hệ với siêu mẫu Khả Trang để tìm hiểu thực hư vụ bạo hành.

 

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ ‘con người thật’ của Sam, nói 1 câu khiến CĐM ‘ngã ngửa’

(Techz.vn) - Cuộc tranh cãi gay gắt giữa Lê Dương Bảo Lâm và Sam khiến không ít người ngỡ ngàng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất