Công Vinh – Thủy Tiên tiếp tục gặp ‘biến’ sau khi được minh oan, CĐM hả hê chờ xem 'kịch' hay
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 27/01/2022 23:24:14(GMT+7)
Công Vinh – Thủy Tiên tiếp tục gặp ‘biến’ sau khi được minh oan, CĐM hả hê chờ xem 'kịch' hay
(Techz.vn) - Hiện tại CĐM đang truyền tay nhau bài viết "tố" thái độ sống của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên khiến hàng xóm vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, trên trang cá nhân một nhận vật có tên P.N bất ngờ đăng tải bài viết tố thái độ sống của Công Vinh – Thủy Tiên khiến hàng xóm xung quanh phẫn nộ. Người này cho biết, sự việc có liên quan đến việc Công Vinh – Thủy Tiên tu sửa lại biệt thự mới.

Loat-anh-biet-thu-trong-khu-nha-giau-cua-vo-chong-Thuy-Tien---Cong-Vinh-o-truoc-khi-dap-di-toan-bo-thuy-tien-cong-vinh--3--1623638265-348-width580height435

Cụ thể, người này viết :

"Công Vinh Thủy Tiên mất dạy như thế nào tôi không biết. Nhưng hơn 70% hàng xóm trong khu *** đồng lòng ký tên khởi kiện và gửi thông tin lên UBND TP.HCM trong vấn đề sai phạm phá vỡ kiến trúc/cảnh quang toàn khu vực. Thái độ sống của họ gây phẫn nộ đến vô cùng cho những hàng xóm lâu năm, xem tất cả là rơm rác!!!

Cuộc đời có vay có trả. Thoát được ải nhân gian thì cũng khó vượt qua được mệnh đời!

Nhân cách quyết định số phận."

cong-vinh-thuy-tien

Người này còn cho biết, cô có đầy đủ số liệu chi tiết, nếu phóng viên, báo chí cần cô có thể cung cấp.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, đồng thời được chia sẻ 1 cách chóng mặt. Một số khán giả cũng bày tỏ sự đồng tình với ý kiến của tài khoản P.N, đồng thời thả nhẹ bức ảnh biệt thự đang hoàn thành của Công Vinh - Thủy Tiên.

cong-vinh-thuy-tien-1

cong-vinh-thuy-tien-2

Tuy nhiên, hiện tại đây chỉ là thông tin từ 1 phía, hiện tại chúng tôi đang liên lạc với vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên để nắm rõ sự tình.

 

Được hỏi ‘có hoang phí xuân thì không’, Hari Won có câu trả lời khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Trước sự tò mò của phóng viên, Hari Won đã có câu trả lời thẳng thắn về chuyện tình cảm trong quá khứ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất