Quế Vân bị cộng đồng mạng chửi bới thậm tệ khi đăng đàn nói ‘sao các em ngu thế'
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 25/01/2021 15:38:02(GMT+7)
Quế Vân bị cộng đồng mạng chửi bới thậm tệ khi đăng đàn nói ‘sao các em ngu thế'
(Techz.vn) - Không chỉ chửi anti fan, Quế Vân còn thách thức nhận mọi gạch đá từ CĐM khiến cô nhận về “hậu quả” không lường trước.

Sự việc bắt nguồn khi Quế Vân đăng đàn “bóc phốt” Sơn Tùng giữa thời điểm drama tình ái Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm ngày càng căng thẳng. Theo lời Quế Vân, Sơn Tùng nhiều năm trước từng được cô giúp đỡ làm răng sứ, thậm chí ưu đãi tới mức "free" dù giá lên tới hơn 200 triệu đồng. Thời điểm ấy 2 chị em nhắn tin khá thân thiết. Nhưng sau này, khi Sơn Tùng ngày càng nổi tiếng, cách hành xử của anh có sự thay đổi. Sơn Tùng liên tục "bơ" tin nhắn của Quế Vân, thậm chí mời đi sự kiện cũng chẳng ngó ngàng khiến Quế Vân hoang mang, nhất là việc cô nhắn tin cho Sơn Tùng vào năm 2019, xin đàn em 1 sổ tiết kiệm 5 triệu đồng cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng. Anh đọc tin nhắn nhưng không phản hồi, trong khi đó, những ngôi sao lớn được Quế Vân mở lời thì đều vui vẻ quyên góp làm việc thiện.

Que-Van

Tuy nhiên, ngay sau khi chia sẻ bài viết, Quế Vân những tưởng được ủng hộ lại bị “ném đá” dữ dội. Rất nhiều người lên án “tình cũ Trường Giang” vì "tội hám fame".

Đến ngày hôm nay, Quế Vân tiếp tục đăng đàn thách thức CĐM, chửi anti fan “ngu” khiến nhiều người phẫn nộ. “Sao các em ngu thế. Chị mà sợ tụi em vào phá đảo nhà chị đã khoá comment rồi nhé mấy e chim lợn. Chị mà đã làm hình như chị không sợ hiểu không. Vào chơi tiếp cho vui nhà vui cửa đi các em ơi. Các mày có biết bao năm qua gạch đá của các mày nhiều vô số kể chị thu gom hết nhé các mày.”

Que-Van-1

Dưới bài viết, hàng trăm lượt bình luận chỉ trích Quế Vân một cách thậm tệ, thậm chí dùng những lời lẽ thô tục để chửi.

Que-Van-2

Que-Van-3

Que-Van-4

Đây không phải lần đầu tiên Quế Vân gây xôn xao CĐM với những phát ngôn kiểu như thế này. Cô còn được mệnh danh là cô nàng “lắm chiêu” nhất nhì showbiz Việt. Quế Vân ít được công chúng biết đến về sự nghiệp âm nhạc mà hình ảnh của cô nổi lên nhờ những chiêu trò và scandal, tai tiếng.

 

Quế Vân bức xúc đăng đàn cảnh cáo sẽ ‘bóc phốt’ 2 người đúng mùng 1 tết gây xôn xao CĐM

(Techz.vn) - Quế Vân bức xúc đăng đàn cảnh cáo khiến nhiều người không khỏi tò mò về nhân vật sẽ được “lên thớt” đúng ngày mùng 1 tết.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất