Nhã Phương, Đại Nghĩa và dàn sao Việt chúc mừng Ngô Kiến Huy ‘ghi dấu ấn’ trở lại màn ảnh rộng
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 06/01/2021 12:10:08(GMT+7)
Nhã Phương, Đại Nghĩa và dàn sao Việt chúc mừng Ngô Kiến Huy ‘ghi dấu ấn’ trở lại màn ảnh rộng
(Techz.vn) - Cuối cùng nỗ lực giảm 10kg trong vòng 1 tháng của Ngô Kiến Huy cũng được đền đáp xứng đáng.

Theo đó, tối ngày hôm qua 5/1, buổi họp báo công chiếu ra mắt phim Em là của Em đã diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện góp mặt của rất nhiều gương mặt đình đám trong showbiz như Nhã Phương, Ngọc Trinh, Đại Nghĩa, Khả Như…

Ngo-Kien-Huy-em-la-cua-em-1

Trên trang cá nhân, Nhã Phương, Khả Như một lần nữa đăng bài chúc mừng Ngô Kiến Huy với vai nam chính trong bộ phim này. Đồng thời kêu gọi khán giả ủng hộ chàng Bắp với sự quay trở lại màn ảnh, đánh dấu quãng thời gia vắng bóng tập trung cho nghiệp MC và kinh doanh.

Ngo-Kien-Huy-em-la-cua-em

Ngo-Kien-Huy-em-la-cua-em-2

136506083_893397808069107_5581562957430135701_n

Trong bộ phim Em là của Em, Ngô Kiến Huy là nhân vật huyên đi đóng vai... xác chết, quần chúng trong các đoàn phim - Hoàng (Ngô Kiến Huy). Anh đã yêu thầm một cô gái tên Quỳnh Anh (Maya) suốt 10 năm trời và kết quả là bị "friendzone" cũng trong bằng ấy năm. Vậy là anh quyết định... giả gái để có thể tiếp cận người mình yêu?

ngo-kien-huy-1-5059

Đây cũng chính là lý do Ngô Kiến Huy nỗ lực giảm đến 10kg để phù hợp với tạo hình. Sau khi họp báo công chiếu, bộ phim nhận được nhiều lời khen từ phía người tham gia. Đây được xem là thành công bước đầu của Ngô Kiến Huy và đoàn làm phim Em là của Em.

 

'Tình đại gia' của Ngô Kiến Huy sở hữu gia tài 50 tỷ lộ nhan sắc thật khiến dân tình sốc nặng

(Techz.vn) Chỉ qua đoạn clip ngắn, nhan sắc thật của "tình đại gia" của Ngô Kiến Huy được phô bày hoàn toàn, so với hình ảnh đã qua photoshop khiến dân tình không khỏi choáng váng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất