Cộng đồng mạng liên tục 'bóc phốt' Hari Won chỉ vì một bức ảnh suốt những giờ qua
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 15/01/2021 10:54:39(GMT+7)
Cộng đồng mạng liên tục 'bóc phốt' Hari Won chỉ vì một bức ảnh suốt những giờ qua
(Techz.vn) - Chỉ vì lỡ đăng một bức ảnh mà Hari Won bị ‘bóc phốt’ suốt nhiều giờ qua.

Mới đây, trên trang cá nhân Hari Won đăng tải bức ảnh kèm dòng trạng thái: “Đi làm thôi, hạnh phúc hàng ngày”. Đáng chú ý là bức ảnh bà xã Trấn Thành đăng tải, trông có vẻ như bức ảnh được chụp trước gương nhưng sự thật lại không phải như vậy.

Hari-Won-Tran-Thanh-4

Nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra sự khác lạ trong bức ảnh. Cụ thể, Hari Won tạo dáng như chụp ảnh trước gương nhưng điện thoại của cô lại bị che camera. Như vậy, chắc chắn có người khác đã chụp cho nữ ca sĩ bức ảnh này. Nhiều người dự đoán người chụp bức hình này không ai khác chính là Trấn Thành.

139173434_1067813967052333_1405748767439940127_n

Hari-Won-Tran-Thanh-1

Hari-Won-Tran-Thanh-3

 

“Cho em hỏi che cam rồi chụp bằng kiểu gì hay vậy?”, “Uả cái ốp điện thoại, rồi sao bả chụp được ra hình bà hay vậy ta”, “Nhờ Trấn Thành chụp hộ à chị”, “Ông Xìn chụp chứ ốp vậy chụp bằng niềm tin”, “Anh Trấn Thành chụp đó nha mấy bạn ơi chứ máy chị Hari Won không có mắt camera”…là một số bình luận của khán giả.

Hari-Won-Tran-Thanh-5

Hari Won – Trấn Thành kết hôn từ năm 2016, trải qua 5 năm bên nhau tình cảm của cặp đôi ngày càng bền chặt, khiến CĐM ghen tỵ về cuộc sống hạnh phúc. Sự nghiệp của cả 2 cũng phát triển hơn khi trở thành vợ chồng. Trấn Thành – Hari Won được xếp vào danh sách những nghệ sĩ có thu nhập khủng nhất của Vbiz.

 

Hari Won đăng đàn về Trấn Thành: Tiến Luật, Anh Đức cùng hàng loạt sao cùng khán giả lo lắng hỏi han

(Techz.vn) Ngay khi Hari Won đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý về Trấn Thành, hàng loạt nghệ sĩ và khán giả liên tục hỏi han nữ ca sĩ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất