Chân dài được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón khoe thân hình bốc lửa khiến dân tình ‘mê mệt’
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 14/01/2021 15:12:03(GMT+7)
Chân dài được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón khoe thân hình bốc lửa khiến dân tình ‘mê mệt’
(Techz.vn) - Xuất hiện bên hồ bơi, chân dìa được ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiến nhiều người ‘xịt máu mũi’ bởi thân hình bốc lửa.

Mới đây, trên trang cá nhân, chân dài được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón đăng tải hình ảnh khoe dáng bên hồ bơi kèm dòng trạng thái “thả thính”: “Trời xanh mây trắng, anh yêu nắng hay là yêu em”, khiến CĐM mê mệt bởi thân hình bốc lửa không mỡ thừa. Nhiều người đã dành lời khen cho nhan sắc thăng hạng của Kỳ Duyên: “Nhìn là mê luôn”, “Đẹp quá Duyên ơi”, :Ôi, bao nhiêu người nhìn Duyên tim tan chảy hết rồi”…

Ky-Duyen-1

Ky-Duyen

Từng gây tranh cãi bởi nhan sắc khi mới đăng quang hoa hậu năm 2014, sau 7 năm Kỳ Duyên đã “lột xác” trở thành một trong số những nàng hậu được yêu thích. Chân dài được ông Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón làm mới hình ảnh của mình khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ. Cô mang tới cho khán giả một Kỳ Duyên tích cực, hòa đồng, dễ thích nghi trong mọi bối cảnh. Là một hoa hậu, cô không ngại tắm chung với mọi người, nhanh chóng thích ứng với môi trường quân đội và tỏ ra mình tự lập và chững chạc.

Ky-Duyen-3

Tính cách mạnh mẽ và không ngại khó khi tham gia các thử thách của chương trình cũng giúp Kỳ Duyên chiếm được thiện cảm của khán giả. Cô từng bật khóc vì không hoàn thành nhiệm vụ trong ngày đầu nhập ngũ, sau đó lại không ngần ngại leo tường, đánh võ hạ gục địch. Thậm chí trong lúc huấn luyện, người đẹp còn mạnh mẽ xung phong cõng chiến sĩ nam chạy phăm phăm để hoàn thành nhiệm vụ.

Ky-Duyen-4

Có thể thấy, Kỳ Duyên đã “lột xác” để thoát được mác hoa hậu thị phi, đặc biệt từ khi cô tham gia các chương trình truyền hình thực tế. Sự thay đổi này khiến cô thu được một lượng fan khổng lồ, lượng antifan giảm bớt đi hẳn. Từ một hoa hậu lắm dramma, nhiều người ghét, giờ đây Kỳ Duyên lại đang là một mỹ nhân được yêu thích không kém bất cứ nàng hậu nào trong showbiz Việt.

 

Ốc Thanh Vân bị đánh đến chảy máu miệng, CĐM sốt sắng hỏi thăm

(Techz.vn) - Hình ảnh Ốc Thanh Vân miệng đầy máu khiến CĐM vô cùng lo lắng.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất