Trường Giang bị ‘vu’ có ý đồ 'dàn dựng' chỉ bằng 1 hành động lạ trong Running Man
Min Min, Theo nguoiduatin.vn 09/11/2021 16:43:29(GMT+7)
Trường Giang bị ‘vu’ có ý đồ 'dàn dựng' chỉ bằng 1 hành động lạ trong Running Man
(Techz.vn) - Một tài khoản cho rằng, hành động của Trường Giang là hoàn toàn có ý đồ.

Trong tập 8 Running Man Việt Nam mùa 2 vừa lên sóng tối ngày 7/11, đội Thúy Ngân - Liên Bỉnh Phát khiến khán giả cảm giác "nhọ không tưởng" khi có rất nhiều thẻ nhân đôi, cộng thêm, vậy mà cuối cùng lại quay vào ô "chia đôi" số viên đá nâng cấp mà cả hai đang có. Thế nhưng tình tiết này bị một tài khoản cho là do ê-kíp cố tình sắp đặt khi nhìn vào biểu hiện của Trường Giang.

Cụ thể, khi đến lượt Liên Bỉnh Phát quay vòng quay may mắn, Trường Giang đã quay sang "tiên đoán": "Phát quay là chia 2, rất nhiều bảng xanh nhưng sẽ quay vào bảng đỏ". Cái chớp mắt của ông xã Nhã Phương ngay sau đó bỗng dưng bị netizen cho rằng anh đang ra hiệu sắp đặt kịch bản.

Ngay sau lời tiên đoán, Trường Giang bỗng dưng chớp mắt khiến netizen cho rằng anh đang ra hiệu sắp đặt kịch bản.

Tuy nhiên Liên Bỉnh Phát lại bị thay đổi kết quả vì gió.

Kết quả sau khi Liên Bỉnh Phát quay đó chính là anh đã quay được vào ô +2 nhưng sau đó gió thổi nên kết quả đã hoàn toàn thay đổi và rơi vào ô chia đôi. Chính vì vậy, cái nháy mắt của Trường Giang chỉ là do mỏi mắt hoặc là do thói quen mà thôi.

Liên Bỉnh Phát còn ngơ ngác khi nhận kết quả.

Các đội còn lại mừng rỡ khi thấy đội bạn xui rủi.

Trước đó chương trình Running Man Việt Nam mùa 2 nhận ý kiến chê bai khác nhau vì nội dung nhạt nhòa, tính chất gây cười của chương trình gượng gạo. Hiện tại, chương trình đã phát sóng được 8 tập và vẫn chưa để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

 

Trường Giang gặp sự cố trang phục trước mặt Lan Ngọc, Thúy Ngân, ai nấy đều nóng mắt không dám nhìn

(Techz.vn) – Ngay trên sóng truyền hình, Trường Giang gặp sự cố không ai nghĩ đến. Ninh Dương Lan Ngọc sau khi chứng kiến cũng phải ngán ngẩm thốt lên: “Ghê quá anh Giang”.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất