Đàm Vĩnh Hưng đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Phi Nhung, nói 1 câu gây xúc động
Min Min, Theo nguoiduatin.vn 13/11/2021 12:30:26(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Phi Nhung, nói 1 câu gây xúc động
(Techz.vn) - Đàm Vĩnh Hưng cùng Dương Triệu Vũ đã đến thăm mộ cố ca sĩ Phi Nhung và nghệ sĩ Chí Tài. Cả 2 xúc động khi đứng trước mộ người đồng nghiệp quá cố.

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng đăng tải loạt ảnh đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phi Nhung đồng thời thăm người dì ruột thứ 4 của mình. Nam ca sĩ xúc động viết: “Hôm nay là một ngày mình thấy nhẹ nhàng trong tim. Đã thăm được anh Chí Tài và bé Phi Nhung, đồng thời đến được bia mộ tập thể có tên dì ruột thứ 4 của Hưng".

Đàm Vĩnh Hưng đã được nghệ sĩ Hoài Tâm và đạo diễn Trần Vi Mỹ dẫn đường. Dương Triệu Vũ cũng tranh thủ chuyến đi Mỹ thăm mộ danh ca Ngọc Lan ở Huntington Beach, California. Anh được Trizzie Phương Trinh - vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều, dẫn đường. Hai người trò chuyện rất nhiều vì đã lâu mới gặp. Trizzie Phương Trinh cũng không quên hỏi thăm sức khỏe danh hài Hoài Linh từ Dương Triệu Vũ.

Viêc Đàm Vĩnh Hưng qua Mỹ giữa ồn ào tố cáo với bà Nguyễn Phương Hằng khiến nhiều người bất ngờ, thậm chí trước đó, còn có tin đồn Đàm Vĩnh Hưng bị cấm xuất cảnh gây xôn xao.

Được biết, ngày 21/9, Mr.Đàm gửi đơn tố cáo bà Hằng về hành vi vu khống, làm nhục người khác đến Công an TP.HCM. Sau đó, đơn tố cáo được chuyển đến Công an tỉnh Bình Dương. Đàm Vĩnh Hưng từng đến Bình Dương làm việc với công an về đơn tố cáo của mình.

Nguyễn Phương Hằng cũng làm đơn tố cáo Đàm Vĩnh Hưng có dấu hiệu chiếm dụng tiền từ thiện trái phép thông qua việc dùng tài khoản cá nhân vận động từ thiện. Đơn được chuyển tới Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an (C02) xem xét giải quyết theo quy định của pháp luật. Theo nguồn tin của VietNamNet, hôm 21/10, bà Hằng có buổi làm việc với Cục Cảnh sát hình sự. Bà giữ quan điểm Đàm Vĩnh Hưng không minh bạch, không công khai tiền từ thiện.

 

Xôn xao loạt hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng có mặt tại Mỹ giữa ồn ào kiện tụng với bà Nguyễn Phương Hằng

(Techz.vn) - Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng có mặt tại Mỹ và sẽ xuất hiện cùng Dương Triệu Vũ khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất