Thủy Tiên bật khóc, viết tâm thư gửi đến anti-fan: ‘Có không hài lòng gì xin các bạn bỏ qua'
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 06/11/2020 10:17:32(GMT+7)
Thủy Tiên bật khóc, viết tâm thư gửi đến anti-fan: ‘Có không hài lòng gì xin các bạn bỏ qua'
(Techz.vn) - Sau Hương Giang, Thủy Tiên bất ngờ viết tâm thư dài gửi đến anti-fan khi biết mình có nhóm anti đến gần 10 nghìn người.

Mới đây, trên trang cá nhân Thủy Tiên chia sẻ tâm thư dài gửi đến toàn bộ khán giả sau một số lùm xùm xunh quanh việc đi từ thiện. Theo đó, nữ ca sĩ rất buồn khi biết có một group anti-fan gần 6,6 nghìn người: “Lâu lắm rồi mình mới lại bị lập Group Anti, cảm giác cũng không khác ngày xưa là mấy, vẫn cảm thấy tổn thương, thấy buồn và khóc,  mình dỡ thiệt. Chỉ có điều khác xưa là mình không ghét các bạn.”

Thủy Tiên bày tỏ sự bức xúc khi anti-fan “tấn công” các nhãn hàng do cô quảng cáo, đồng thời nói xấu làm mất đi uy tín của nữ ca sĩ. “Mình thấy mấy hôm nay các bạn photoshop comment giả không đúng sự thật của mình, các bạn bịa ra những câu chuyện kể xấu về mình không đúng sự thật rồi chia sẻ nhau, các bạn tấn công các nhãn hàng mình đang quảng cáo.

Thuy-Tien-6

Mình qua cái thời tuổi trẻ ham muốn nổi tiếng để chứng minh với cả thế giới “ Tôi là ai “  rồi ... và bây giờ mình cũng không còn trẻ để mà mất nghề là mất tất cả không còn đường sống, mình có công việc ổn định riêng để dù bây giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hàng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình.

Nhưng nhờ có thêm những hợp đồng quảng cáo này mà hiện nay mình có thể giúp được vài trăm người khó khăn hàng tháng, ngoài ra mình còn phải đóng tiền cho bao nhiêu trẻ em nghèo đi học…”

Thuy-tien-7

Cuối bài viết, Thủy Tiên cũng gửi lời xin lỗi đến bác trưởng xóm và anti-fan và mong mọi người rộng lượng bỏ qua,  tuy nhiên có vẻ vẫn không làm hài lòng một số bộ phận khán giả. “Thôi thì có không hài lòng gì xin các bạn bỏ qua, cả bác trưởng thôn, trưởng xóm và các bạn đều yêu cầu mình xin lỗi thì mình cũng sẽ tự bỏ đi bản ngã của mình theo lời Phật dạy “mình xin lỗi bác và xin lỗi các bạn” làm bác không vui và các bạn không hài lòng đó chính là lỗi lớn nhất của mình.”

Nữ ca sĩ thẳng thắn chia sẻ cô không sợ bị chửi, cô chỉ muốn dùng tấm lòng của mình để có thể giúp được nhiều người hơn. “Còn các bạn chửi mình sao cũng được mình không ngại. Chết mình không sợ thì mình đâu biết sợ gì. Bất quá thì mình không còn gì để cho đi thôi, nhưng những người đang được mình giúp thì không còn gì để sống và tiếp tục học hành.”

123270199_10160343465162437_7959842931596665831_n

Thuy-Tien-2

Dưới bài viết, phần lớn bạn bè và người hâm mộ bức xúc thay cho Thủy Tiên, mong nữ ca sĩ không để ý những lời gay gắt của anti-fan và tiếp tục làm những điều từ tâm nữ ca sĩ cho là đúng. Anti-fan cũng là con người và chúng ta không thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Thuy-Tien-4 

Thuy-Tien-5

Thuy-Tien

Hiện tại, Thủy Tiên vẫn đang trong quá trình đi cứu trợ tại huyện Hải Lăng, Quảng Trị và nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 

 

Thực hư chuyện Thủy Tiên bị một gia đình trả lại tiền cứu trợ, dằn mặt: Của cho không bằng cách cho

(Techz.vn) – Thông tin Thủy Tiên bị một gia đình ở Hải Lăng – Quảng Trị trả lại tiền từ thiện vì bức xúc thái độ của nữ ca sĩ đang trở thành chủ đề gây bàn tán trên MXH.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất