Nhã Phương nghẹn ngào, xót xa vì không thể đồng hành cũng Trường Giang đi cứu trợ tại quê nhà
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 04/11/2020 15:19:21(GMT+7)
Nhã Phương nghẹn ngào, xót xa vì không thể đồng hành cũng Trường Giang đi cứu trợ tại quê nhà
(Techz.vn) - Nhìn cảnh trời mưa to, đất sạt lở, Nhã Phương vừa lo lắng cho Trường Giang vừa xót xa vì không thể đồng hành cùng ông xã trong chuyến đi cứu trợ lần này.

Mới đây, trên trang cá nhân Nhã Phương đăng tải đoạn clip đoàn Trường Giang đi từ cứu trợ tại Quảng Nam. Nữ diễn viên tiếc nuối vì không thể đồng hành cũng ông xã trong chuyến đi lần này. Cụ thể, cô chia sẻ: “Lại mưa nữa rồi, không thể đồng hành cùng ba trong hành trình này, mong mọi thứ thuận lợi cho bà con.”

Mưa lớn kéo dài kèm bão dẫn đến thiệt hại nặng về người và của, lúc này người dân miền Trung rất cần sự giúp đỡ của những mạnh thường quân. Trường Giang và đoàn của anh hiện tại đang có mặt tại miền Trung để hỗ trợ bà con vượt qua khó khăn, do bận công việc Nhã Phương đã không thể đồng hành cùng ông xã trong chuyến cứu trợ lần này.

Nha-Phuong-TRuong-Giang

Sau khi Nhã Phương chia sẻ bài viết, nhận được rất nhiều sự quan tâm lớn từ khán giả. Nhiều người thông qua bình luận gửi gắm đến Nhã Phương những địa điểm cần cứu trợ gấp vì bị cô lập lâu ngày: "Chúc chuyến đi thuận lợi, bình an, hy vọng sẽ có đoàn đến được xã Phước Thành - Phước Sơn - Quảng Nam. Nơi mà giờ đây bị cô lập sâu xa nhất chưa có đoàn nào vào được", "Ko hiểu sao mỗi lần xem trường giang đi cứu trợ là mình cảm thấy rất vui... chúc đoàn thượng lộ bình an", "Tội bà con quê mình quá"...

Nha-Phuong-TRuong-Giang-1

Vài ngày trước đó, Nhã Phương - Trường Giang cùng Lê Dương Bảo Lâm và một số nghệ sĩ khác cũng đã có mặt tại miền Trung để cứu trợ bà con. Trước những diễn biến phức tạp của lũ lụt, mong các nghệ sĩ cẩn trọng để kiểm soát tình hình và đảm bảo an toàn cho bản thân, đảm bảo làm đúng theo hướng dẫn của cơ quan chức năng địa phương.

 

Nhã Phương, Trấn Thành xót xa, cầu nguyện cho miền Trung khi bão số 9 đổ bộ

(Techz.vn) - Nhã Phương, Trấn Thành xót xa trước cảnh miền Trung chìm trong ‘biển nước’, người dân lại phải ‘oằn mình’ chống trọi với cơn bão số 9 đang dần mạnh lên và đổ bộ vào đất liền sáng nay.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục
Tin mới nhất