Đông Nhi vừa mới tái xuất đã khiến Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, Isaac...‘tái mặt’ vì hành động này
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 10/11/2020 14:41:26(GMT+7)
Đông Nhi vừa mới tái xuất đã khiến Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, Isaac...‘tái mặt’ vì hành động này
(Techz.vn) - Mới sinh được 15 ngày, Đông Nhi đã có hành động khiến hàng loạt Sao hạng A như Trấn Thành, Minh Hằng, Noo Phước Thịnh, Isaac, Diệu Nhi, Khổng Tú Quỳnh…phải ‘tái mặt’.

Mới đây, trên trang cá nhân Đông Nhi đăng tải những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ cưới của mình nhân dịp tròn một năm ngày cưới. Đáng chú ý, đây là những bức ảnh được ghi lại sau khi tiệc cưới Đông Nhi – Ông Cao Thắng đã diễn ra, khi loạt Sao Việt ‘xõa’ hết mình. Chính cô dâu còn “chơi tới bến” khi quyết định nhảy đầm cùng bạn bè. Không những thế, loạt sao Việt như Trấn Thành, Khổng Tú Quỳnh, Noo Phước Thịnh, Diệu Nhi, Isac…khiến khán giả không tin vào mắt vì sự thay đổi “ngoạn mục” trước và sau đám cưới.

Dong-Nhi-Ong-Cao-thang

Cụ thể, Đông Nhi chia sẻ: “Một năm sau ngày cưới, giờ Ngọc đã là bà bỉm ngồi nhà xem lại loạt khoảnh khắc siêu đáng iu này mà nhớ mọi người, nhớ đêm hôm ấy quá trời quá đất. Đang ngồi ôm con gái mà cười rung giường té ghế”. Nữ ca sĩ không quên đính kèm những hình ảnh khó quên khiến loạt Sao Việt 'tái mặt'.

Dong-Nhi-Ong-Cao-thang-11

Dong-Nhi-Ong-Cao-thang-6

Dong-Nhi-Ong-Cao-thang-3

Dong-Nhi-Ong-Cao-thang-7

Dong-Nhi-Ong-Cao-thang-12

Dong-Nhi-Ong-Cao-thang-8

Dong-Nhi-Ong-Cao-thang-1

124200348_1688115764680321_4464789555426447254_n

Dưới bài viết, Noo Phước Thịnh nhanh chóng phản hồi cô bạn thân: “Không phải một mình bạn nhớ, cả thế giới sẽ đều nhớ ngày hôm ấy”.

“Còn nhớ là 1 đôi boot ra đi không quay đầu trở lại, may là phát hiện sự không an toàn đã gửi lại điện thoại. Sợ hãi người chị”, NTK Ivan Trần bình luận.

“Thay mặt các khách mời đề nghị cô dâu chú rể tổ chức kỉ niệm ngày cưới và mời lại dàn khách mời như cũ nha”, một bình luận của bạn Đông Nhi…

3

2

 

Vừa sinh được 3 ngày, Đông Nhi đã phải lên tiếng vì bị cư dân mạng chỉ trích ‘làm màu’

(Techz.vn) - Những khoảnh khắc trong lúc chào đón thiên thần nhỏ chào đời của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã gây nên luồng tranh cãi dữ dội trên MXH.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục