Quyền Linh livestream 8 phút đã có người ủng hộ hơn 1 tỷ đồng, lập tức làm điều này vì miền Trung
Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 30/10/2020 11:37:21(GMT+7)
Quyền Linh livestream 8 phút đã có người ủng hộ hơn 1 tỷ đồng, lập tức làm điều này vì miền Trung
(Techz.vn) - Livestream kêu gọi đồng bào ủng hộ người dân miền Trung, Quyền Linh cảm thấy run khi ngay phút thứ 8 đã nhận được hơn 1 tỷ đồng từ mạnh thường quân.

Tối 29/10, trên trang cá nhân của mình, MC Quyền Linh thông báo đã kêu gọi quyên góp tiền để cứu trợ đồng bào miền Trung. Anh cho biết mình sẽ trực tiếp để tận nơi để giúp đỡ và trao tiền cho bà con.

"Tối nay Linh đi Huế và Quảng Trị để tặng tiền và sửa nhà cho bà con vùng lũ...Cả nhà ủng hộ và đồng hành với Linh nhé, Linh sẽ đi 5 ngày. Cảm ơn cả nhà yêu thương" - Quyền Linh chia sẻ.

quyen-linh-tu-thien-1-0716

Theo đó, Quyền Linh cho biết rất nhiều người đã ủng hộ và hỗ trợ, thậm chí có mạnh thường quân còn chuyển trực tiếp cho Quyền Linh 1 tỷ 434 triệu đồng ở ngay phút thứ 8. Điều này khiến chính bản thân Quyền Linh cũng cảm thấy ngỡ ngàng. MC Quyền Linh cho biết, anh cảm thấy vừa mừng vừa run.

Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ livestream trên trang cá nhân, Quyền Linh cho biết số tiền trong tài khoản của anh đã lên đến 2,3 tỷ đồng và tiếp tục tăng lên từng giờ. Kết thúc livestream, MC Quyền Linh thông báo ra ngân hàng rút tất cả số tiền này và sẽ lên chuyến bay đến miền Trung ngay sau đó.

quyen-linh-2-1604022005-177-width371height604

Nhắc đến những nghệ sĩ thường xuyên từ thiện không thể bỏ qua Quyền Linh, anh vốn nổi tiếng là người chăm chỉ giúp đỡ bà con khắp mọi miền Tổ quốc, thậm chí đôi khi còn giấu tên. Khi tham gia đóng vai trò là MC cho chương trình Vượt lên chính mình, đạo diễn từng chia sẻ Quyền Linh không quản ngại vất vả đi cùng chương trình khắp mọi nơi, vào vùng xa xôi, ngay cả khi đôi mắt mờ đi không thấy đường anh vẫn không nản chí, đến mức phải đưa đi cấp cứu. Nam MC còn thường xuyên dùng số tiền thù lao gửi tặng những trường hợp khó khăn và giấu không cho mọi người biết đó là mình.

quyen-linh-tu-thien-2-0716

Anh tâm sự: "Có lẽ xã hội chưa cho phép tôi dừng bước, tôi không ngại gian khó gì cả, chỉ là sức khoẻ mấy năm qua không còn tốt. Thời gian phải nằm viện, tôi suy nghĩ nhiều lắm. Không có mình thì cũng có người khác làm thôi, nhưng nếu mình làm, có nhiều nhãn hàng, nhà tài trợ tham gia hơn, ít nhất cũng giúp được thêm cho nhiều người". Vì vậy, anh chỉ giảm bớt số lượng các hoạt động, chương trình nhằm đảm bảo về mặt sức khoẻ nhưng vẫn dành nhiều thời gian từ thiện từ xa.

 

Vừa than thở cuộc đời quá khổ vì lấy nhầm vợ, Trấn Thành lại phải bó tay vì 'sự cố' của Hari Won

(Techz.vn) - Không có Trấn Thành ở nhà, Hari Won phải nhờ hết Trúc Nhân đến em trai vì gặp phải ‘sự cố’ bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm
Tin cùng chuyên mục